LINK có dấu hiệu phục hồi sau một năm 2021 đầy khó khăn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chainlink (LINK) đang bắt đầu lấy lại các mức quan trọng mà nó cần để phục hồi sau năm 2021 khó khăn, theo nhà phân tích Benjamin Cowen.

Cowen nói rằng các trader nên chú ý xem LINK ở trên hay dưới “dải hỗ trợ của thị trường tăng giá”, một chỉ báo kỹ thuật kết hợp giữa đường trung bình động đơn giản SMA 20 tuần và đường trung bình động hàm mũ EMA 21 tuần.

Nguồn: Benjamin Cowen

Theo nhà phân tích, dải hỗ trợ thị trường tăng giá của Chainlink vào thứ Bố dao động từ $ 25 đến $ 26,4. LINK đã vượt qua mức đó vào thứ Tư và nhưng hiện đã giảm trợ lại $24,7 vào thời điểm viết bài, tăng 3% trong 24h qua.

LINK là một loại tiền tệ điện tử được thiết kế để khuyến khích việc sử dụng mạng oracle của Chainlink kết nối các hợp đồng thông minh và cho phép bất kỳ blockchain nào truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực.

Cowen lưu ý rằng cặp LINK/ETH đã lao dốc kể từ tháng 8 năm 2020. Nhà phân tích dự đoán cặp tiền tệ có thể “thoát khỏi xu hướng giảm tàn bạo này” miễn là nó phá vỡ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá.

“Điều quan trọng cần theo dõi là nó có thể phá vỡ dải hỗ trợ của thị trường tăng giá không? Liệu nó có thể phá vỡ và ngừng chảy mái không? Ý tôi là ít nhất hãy đi ngang. Vừa ngừng giảm vừa cho thấy chi phí cơ hội của nó không quá cao”.

Nguồn: Benjamin Cowen

Annie

Theo Dailyhod

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này