Liệu tâm lý xã hội cao có giúp CRO tăng trưởng giống SOL?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

CRO là một trong số ít các token lội ngược dòng khi giá tăng cao và tạo ra ATH mới trong bối cảnh Bitcoin kích hoạt các đợt bán tháo trên phần lớn thị trường. Sau khi tạo mức cao nhất mọi thời đại là 0,974 đô la vào ngày 24/11, CRO bắt đầu điều chỉnh nhỏ tại thời điểm viết bài, khiến nhiều người trên thị trường lo sợ có thể là dấu chấm hết cho đợt tăng này.

Marketing mang lại lợi nhuận

Những chiến dịch marketing của Crypto.com (CRO) dường như gặt hái được nhiều thành công khi giá trị tiếp tục tăng lên. Đầu tuần này, Crypto.com đã ký một thỏa thuận kéo dài 20 năm trị giá 700 triệu đô la để đặt tên cho sân vận động Staples Center ở Los Angeles. Kể từ đó, vốn hóa thị trường lưu hành tăng 80% và khối lượng xã hội cũng tăng cao hơn.

Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, gần một tuần sau thông báo đổi tên, có vẻ như sự chú ý bắt đầu giảm dần. Đáng chú ý, có mối tương quan tích cực giữa giá và khối lượng xã hội. Bởi vì khi khối lượng xã hội giảm vào thời điểm hiện tại, giá của CRO cũng giảm dần. Kể từ ATH, coin xếp hạng thứ 13 thua lỗ gần 15% trong vòng một ngày.

Tuy nhiên, xu hướng nói trên không phải là xấu. Dữ liệu từ Santiment cho thấy mỗi lần tăng giá tiếp theo sẽ có khối lượng xã hội tăng đột biến. Sau đó là điều chỉnh ngắn hạn, trong khi sự chú ý của xã hội suy yếu không nhất thiết kết thúc cuộc biểu tình mà cuối cùng chỉ có thể ảnh hưởng đến nó.

Điều thú vị là biểu đồ khối lượng xã hội của CRO khi được so sánh với quá trình tăng của SOL cho thấy sự tương đồng. Vì vậy, CRO có thể tăng tương tự không?

Hoạt động on-chain mơ hồ, nhưng…

Đối với CRO, mỗi khi dòng vốn vào sàn lớn, nó thường kéo theo giá giảm đáng kể. Cùng với đó, lượng tiền gửi tích cực cho tài sản cũng tăng đột biến trong những tuần qua, cho thấy bán tháo có thể sắp xảy ra.

cro

Nguồn: Sanbase

Hơn nữa, trong tháng trước, đám đông bán lẻ đã quay trở lại, cho thấy sự phục hồi gần đây có thể một phần là do FOMO bán lẻ.

cro

Nguồn: IntoTheBlock

Như vậy, số lượng địa chỉ hoạt động trên chuỗi vẫn duy trì ở mức cao nhưng tăng đột biến không nhất quán, khiến các nhà phân tích hoài nghi khả năng duy trì hoạt động tích cực trong tương lai gần. Mạng có vẻ hoạt động bất thường với số lượng giao dịch đạt ATH tại thời điểm viết bài. Số lượng giao dịch lớn đã giảm, báo hiệu những người chơi lớn hơn thận trọng sau ATH.

cro

Nguồn: IntoTheBlock

Sắp kết thúc?

Hoạt động on-chain của CRO cho thấy phân kỳ địa chỉ hoạt động-giá tiếp tục tăng, tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ không kéo dài, chủ yếu là do thị trường bắt đầu quá nóng. Hơn nữa, biến động đạt ATH tại thời điểm viết bài, có nghĩa là biến động giá cao có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Nguồn: IntoTheBlock

Mức 0,77 đô la sẽ là hỗ trợ mạnh nếu CRO giảm thêm. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, nếu giá tiếp tục giảm, vẫn còn phải xem liệu đây chỉ là điều chỉnh ngắn hạn hay đợt tăng của CRO sắp đến hồi kết?

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này