Liệu Meta-trend có giúp GALA phục hồi trở lại?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử đã trải qua một cuộc khủng hoảng lớn vài ngày qua, bắt đầu từ ngày 3/12. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 14%, trong khi hầu hết các đồng coin vốn hóa lớn đã giảm 20% -30% tương ứng.

Meta-coin không phải là ngoại lệ ngay cả khi cố gắng chống chọi với xu hướng giảm rộng hơn. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, hầu hết chúng đã bắt đầu lấy lại một phần đã mất. Ví dụ: MANA, SAND và ENJ đã ghi nhận mức tăng hàng ngày từ 3% -9%.

Thách thức xu hướng

Tuy nhiên, GALA, một trong những dự án mới nhất trong danh sách này, đã hoạt động theo một phong cách hơi khác. Mặc dù giảm xuống 0,36 đô la, nhưng GALA vẫn cố gắng đóng nến hàng ngày vào ngày 4/12 trong màu xanh. Điều này về cơ bản có nghĩa là cuối ngày thứ Bảy, token đã cố gắng phục hồi và bù đắp một phần khoản lỗ trong suốt phiên.

Biểu đồ giá GALA | Nguồn: Tradingview

Tại thời điểm viết bài, ngược lại, giá GALA đang chìm trong sắc đỏ vào giao dịch ở mức $0,45.

Trạng thái của một vài chỉ số làm nổi bật lý do cho hành vi đặc biệt của GALA.

Với khối lượng giao dịch hơn 2,12 tỷ đô la, dòng tiền chảy vào sàn giao dịch của GALA cao thứ hai vào thời điểm báo chí.

Sự gia tăng đột biến trong khối lượng thường ngụ ý sự hiện diện mạnh mẽ của bên bán. Tuy nhiên, lần này, GALA dường như không cho thấy điều đó.

Liệu trend Meta có hỗ trợ sự phục hồi của GALA không?

Nguồn: Santiment

Các chỉ số liên quan đến độ tuổi của GALA đã xác nhận chung xu hướng tích lũy.

Trước tiên, hãy xem xét các giao dịch tiền gửi. Chỉ báo này đã không chứng kiến bất kỳ sự tăng đột biến nào gần đây. Trên thực tế, đường cong giao dịch tiền gửi di chuyển thấp hơn trong vài giờ qua. Thật kỳ lạ, một xu hướng tương tự cũng được quan sát với chỉ số độ tuổi tiêu thụ.

Trong khi chỉ báo giao dịch tiền gửi tập trung vào số lượng GALA đến và đi hàng ngày, thì độ tuổi tiêu thụ theo dõi chuyển động của GALA nhàn rỗi trước đó. Sự gia tăng đột biến trong các giao dịch tiền gửi thường cho thấy sự gia tăng áp lực bên bán trong ngắn hạn, trong khi độ tuổi tiêu thụ báo hiệu sự di chuyển token giữa các địa chỉ.

Vì vậy, với mức thấp của các chỉ số nói trên, có thể cho rằng những người tham gia thị trường vẫn chưa đạt được chế độ bán điển hình.

Liệu trend Meta có hỗ trợ sự phục hồi của GALA không?

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, đường cong tuổi coin trung bình cũng đã chứng kiến độ dốc lớn trong vài ngày qua. Bất cứ khi nào các đồng coin già đi hoặc tuổi của chúng tăng lên, điều đó thường ngụ ý rằng các holder đang hodl chắc. Theo thời gian, những đồng coin như vậy sẽ không hoạt động và hỗ trợ duy trì giá lâu dài.

Vì vậy, một lần nữa, không có áp lực bên bán vào lúc này.

Mặc dù đã giảm trong vài ngày qua, nhưng tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị thực (MVRV) của GALA vẫn tiếp tục dao động trong lãnh thổ tích cực. Tại thời điểm báo chí, nó ghi nhận giá trị 1.245%. Điều này về cơ bản có nghĩa là các nhà đầu tư đang kiếm được nhiều tiền hơn bình thường trên thị trường GALA vào thời điểm hiện tại.

Những điều này mang lại cho các holder nhiều động lực hơn để gắn bó lâu dài.

Liệu trend Meta có hỗ trợ sự phục hồi của GALA không?

Nguồn: Santiment

Vì vậy, nếu không có áp lực bán, rất có thể GALA sẽ quay trở lại xu hướng tăng trong vài phiên giao dịch tiếp theo. Ngoài ra, xu hướng của toàn bộ hệ sinh thái Meta là dễ lây lan. Hầu hết các đồng coin từ không gian này đã phục hồi và chinh phục các mức cao mới vào tháng 11.

Vì vậy, hiện tại, với những Meta-coin đã có dấu hiệu phục hồi, sẽ rất khó để GALA loại mình khỏi xu hướng tăng rộng hơn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này