Liệu LINK có bị đánh bật khỏi top 20 sau khi rớt hạng top 15?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Khi tháng 11 sắp kết thúc và chúng ta đang chuẩn bị bước sang tháng cuối cùng của quý 4, LINK cho thấy những hoạt động rất thú vị.

Altcoin này không bùng nổ trên các biểu đồ như nhiều loại tiền điện tử khác. Thay vào đó, nó đang giảm trở lại mức cũ.

LINK trở lại các mức của tháng 5

Không có gì bàn cãi khi nói Chainlink là một mạng đầy hứa hẹn. Tuy mạng phát triển nhiều nhưng token của nó không cho thấy hiệu suất tích cực.

Mặc dù bắt đầu tháng 11 mạnh mẽ nhưng điều đó chỉ diễn ra trong 10 ngày đầu. Sau đó, giá giảm trên các biểu đồ. Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 25,77 đô la, giảm 13% trên biểu đồ hàng tuần.

Tuy nhiên, vấn đề không phải là giá giảm xuống, mà là không tăng trong một thời gian rất dài. Altcoin này chưa đạt mức cao mới mọi thời đại mặc dù nhiều người tin rằng mùa altcoin đang xảy ra.

Thứ hai, trên quy mô vĩ mô, nó vẫn nằm trong phạm vi từ 35 đến 25 đô la và vừa chạm đường hỗ trợ.

Thứ ba, trong khoảng thời gian 6 tháng, giá di chuyển không quá 0,39%. Trong cùng khoảng thời gian, các altcoin như SOL và thậm chí cả SHIB đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc.

Hành động giá của LINK | Nguồn: TradingView

Mặc dù là một chuỗi có khả năng tương tác và được tích hợp nhiều nhưng chỉ vì sự kém phát triển, LINK đã giảm từ vị trí thứ 15 xuống vị trí thứ 18 tại thời điểm viết bài. Điều này cũng đã khiến các nhà đầu tư thua lỗ.

Vận tốc cũng liên tục giảm vì thời gian nắm giữ LINK trung bình là 2,7 năm. Đây là lý do tại sao các token không được giao dịch thường xuyên. Hơn nữa, điều này dẫn đến việc holder dài hạn nắm giữ 27% tổng nguồn cung LINK.

link

Phân phối chủ sở hữu LINK | Nguồn: Intotheblock

Với việc các nhà đầu tư đang hodl, số lượng địa chỉ hoạt động ngày càng yếu đi. Ngoài ra, kể từ khi giá giảm, tỷ lệ địa chỉ hoạt động so với địa chỉ có số dư đã giảm xuống 0,64%

link

Tỷ lệ địa chỉ LINK hoạt động | Nguồn: Intotheblock

Cuối cùng, trên hết, hoạt động bán liên tục của LTH kể từ tháng 5 đã khiến nguồn cung trên các sàn giao dịch tăng lên.

link

Nguồn cung LINK trên các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Tất cả những lý do này khiến hoạt động phát triển mạng và giá trị thị trường của LINK rất thấp. Giá trị đã giảm 33% trong 10 ngày qua và quay trở lại mức tháng 5.

Quan sát chỉ số định hướng trung bình (ADX), rõ ràng là xu hướng tăng đã kết thúc.

Cho đến khi thị trường LINK thiết lập lại, giá có thể sẽ gần với đường hỗ trợ 25 đô la. Nếu nó giảm thêm nữa, altcoin này có thể sớm rời khỏi top 20.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này