LEO tăng 61% trong ngày khi SHIB giảm dưới kháng cự $ 0,000034

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mức tăng 50% của Shiba inu (SHIB) vào thứ Bố, dường như đã truyền cảm hứng cho phe bò LEO, những người đã đẩy giá lên 61% trong ngày. Động thái này diễn ra khi thị trường tiền tệ điện tử củng cố mức tăng của ngày hôm qua.

LEO tăng mạnh nhất

UNUS SED LEO là tiền tệ điện tử giảm giá nhiều nhất trong ngày thứ Hai cũng chính là coin tăng mạnh nhất hôm nay với mức lợi nhuận 61% vào thời điểm viết bài.

LEO/USD đã tăng lên mức cao nhất trong ngày là 8,04 đô la trong phiên giao dịch hôm nay, sau khi giao dịch ở mức thấp 4,82 đô la vào đầu tuần.

Động thái này diễn ra sau khi phá vỡ mức kháng cự 5,4 đô la, được hình thành vào thứ Sáu tuần trước và duy trì cho đến ngày hôm nay.

Theo kết quả của cuộc biểu tình, chỉ số RSI 14 ngày đã tăng lên mức cao 81, đây cũng là mức đã được ghi nhận vào thứ Sáu, sau một đợt dao động giá khá lớn khác.

Biểu đồ hàng ngày LEO/USD. Nguồn: TradingView

Dù vậy, như đã thấy từ lần cuối cùng chỉ báo RSI đạt mức này, gấu đã nhanh chóng trở lại cuộc chơi, vì giá dường như bị quá mua.

Đã có một số động thái chốt lời từ biến động hôm nay, vì những người tham gia sớm tìm cách tránh tác động của sự đảo chiều tương tự như động thái tuần trước.

Token giảm nhiều nhất

Sau khi tăng hơn 50% vào thứ Hai, Shiba Inu đã giao dịch thấp hơn gần 14% vào thứ Bố.

Vào thời điểm thực hiện bài viết, SHIB đang giảm 4,4% sau khi chạm mức thấp nhất trong ngày là $ 0,0000295, một lần nữa giảm xuống dưới kháng cự $ 0,000034.

Biểu đồ hàng ngày SHIB/USD. Nguồn: TradingView

Động thái này đã ngăn chặn sự giao cắt tăng giá sắp xảy ra giữa đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) và 25 ngày (màu xanh lam).

Annie

Theo Newsbitcoin

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này