Lệnh truy nã quốc gia đã được ban hành đối với chủ sở hữu của Ilgamos và con gái của ông ta ở Mexico

Đăng bởi trong Tiền điện tử

[Thông Cáo Báo Chí] Cuộc điều tra được tiến hành trên cơ sở lời buộc tội của Giám đốc điều hành SYDYG, Ramiro Faro Velez vào tháng 9 năm 2020. Cảnh sát sau đó đi đến kết luận bắt giữ Géza Kapitány và Réka Kapitány và bị đưa ra tòa án ở Mexico.

Những người được đề cập ở trên – thông qua một công ty luật Hungary – đã cố gắng hủy bỏ các máy chủ của công nghệ blockchain do SYDYG sở hữu, cũng là các trang web truyền thông xã hội của nó. Nỗ lực này đã thất bại. Ngoài Géza Kapitány, giám đốc điều hành của Ilgamos đã viết trong các bài đăng trên Facebook của mình rằng ông yêu cầu tất cả ILCOIN và dựa trên nhãn hiệu EUIPO. Tuyên bố này là không hợp pháp và cũng trong quá trình điều tra bị cảnh sát Mexico coi là gian lận, vì tài sản được cho là thuộc về SYDYG.

Văn phòng luật sư quận như một phần của Đơn vị Điều tra ở Chiapa de Corzo, Chiapas đã ban hành lệnh bắt giữ dựa trên những điều sau:

“Theo điều 16 của Hiến pháp Mexico và điều 141 phần III cũng như các điều 142 và 143 của quy tắc tố tụng quản lý bộ luật quốc gia, chúng tôi ra lệnh truy lùng và bắt giữ Geza Kapitany và Reka Kapitany, theo Điều 228, tất cả đều từ bộ luật hình sự có hiệu lực ở bang Chiapas, liên quan đến các sự kiện xảy ra ở thị trấn Venustiano Carranza, Chiapas”.

Ilgamos đã bán ILCOIN trong nhiều năm với lý lịch không rõ ràng. Nhãn hiệu đã được đăng ký vào tháng 3 năm 2017 cho một công ty của Réka Kapitány. Quyền nhãn hiệu không liên quan gì đến quyền sở hữu, đặc biệt là trong trường hợp công nghệ phi tập trung.

RepiGo GmbH chưa bao giờ tham gia vào việc phân phối ILCOIN. Một công ty khác của Đức, R&G Mentor GmbH, cũng thuộc sở hữu của gia đình Kapitány, trước đây đã ký hợp đồng với Umbrella IT Service Corporation, công ty đã tạo ra ILCOIN. Tuy vậy, Umbrella đã bán mã nguồn ILCOIN, tất cả sự phát triển, trang web và mọi thứ liên quan đến ILCOIN cho SYDYG vào tháng 8 năm 2017. SYDYG đã không còn quan hệ với các công ty của Géza và Réka Kapitány.

Dưới sự dẫn dắt của SYDYG, ILCOIN đã đạt được những thành tựu nổi bật và độc đáo trong quá trình phát triển của mình. Vào năm 2019, nó đã giải quyết vấn đề tấn công 51% với sự đổi mới và sau hơn sáu tháng nó đã quay lại thị trường với RIFT protocol, giải quyết vấn đề nút cổ chai và cả vấn đề FIFO và do đó tạo ra một khối trên chuỗi trên mạng trực tiếp là 5GB, vẫn là khối online lớn nhất thế giới.

Mục tiêu của gia đình Kapitány là khác rõ ràng, vì vậy đây là lý do tại sao họ sẽ phải chịu trách nhiệm về hành động của mình trước tòa án. Bên cạnh thiệt hại hàng triệu EURO gây ra cho SYDYG, chúng gây nguy hiểm không chỉ cho tương lai của ILCOIN mà còn gây nguy hiểm cho tài sản của hàng nghìn nhà đầu tư chưa nhận được tiền tệ của họ từ Ilgamos.

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này