Làm thế nào để MATIC đạt $10 trong năm nay?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Mặc dù MATIC của Polygon đã giảm 11% trong bảy ngày qua, nhưng nó đã tăng gần 3% trong 24 giờ để giao dịch ở mức 2,166 đô la vào thời điểm hiện tại.

Làm thế nào Polygon (MATIC) có thể bùng nổ lên 10 đô la vào năm 2022?

Biểu đồ giá MATIC | Nguồn: Tradingview

Trên thực tế, mặc dù MATIC cùng với hầu hết các loại tiền tệ điện tử hàng đầu đang gặp khó khăn trong tuần, các nhà phân tích và chuyên gia có lý do riêng để lạc quan.

MATIC đang di chuyển

Trader Lark Davis tuyên bố rằng MATIC sẽ đạt 10 đô la, bất kể tương lai ra sao. Lưu ý từ việc phí gas “rẻ đến mức phi lý”, tốc độ cao và các giải pháp tổng hợp mà Polygon có được, Davis nói rằng anh rất lạc quan về MATIC.

Theo đánh giá hàng năm của chính mạng lưới, Polygon đã ghi nhận khoảng một tỷ giao dịch và hỗ trợ giao dịch nhiều hơn gấp 2,5 lần so với Ethereum.

“Hệ sinh thái chi phí thấp (mức trung bình của Polygon là 0,028 đô la so với mức trung bình của Ethereum là 21 đô la cho mỗi giao dịch) mở ra một phạm vi hoàn toàn khác đối với hành vi của người sử dụng”.

Polygon ngày càng phát triển

Theo Dune Analytics, Polygon đã ghi nhận sự gia tăng số lượng người sử dụng duy nhất từ ​​cuối tháng 12. Hơn nữa, trong hai ngày liên tiếp, số lượng người sử dụng duy nhất đã vượt qua con số 100.000, lần cuối đạt mức này khoảng 90 ngày trước – trước vụ tai nạn ngày 4 tháng 12. Về bản chất, đây là một dấu hiệu tăng giá cho MATIC.

Làm thế nào Polygon (MATIC) có thể bùng nổ lên 10 đô la vào năm 2022?

Nguồn: Dune Analytics

Mặt khác, các số liệu cũng cho thấy Polygon đã chứng kiến mức tăng phí gas trung bình. Nguyên nhân của sự tăng đột biến vào đầu tháng 1 được cho là do game dựa trên NFT, Sunflower Farm. Mặc dù phí gas của Polygon vẫn thấp hơn nhiều so với Ethereum – và dường như sẽ giảm thêm – nhưng có khả năng là xu hướng tăng giá của MATIC cũng sẽ phụ thuộc vào trải nghiệm mạng của người sử dụng Polygon vào năm 2022.

Làm thế nào Polygon (MATIC) có thể bùng nổ lên 10 đô la vào năm 2022?

Nguồn: Dune Analytics

Cuộc đua đến vị trí thứ hai

Tiền tệ điện tử chắc chắn là một không gian cạnh tranh. Nhà phân tích Spencer Noon không đồng tình với cách người sử dụng có xu hướng tin rằng Solana là nền tảng hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều thứ hai và anh cho rằng câu trả lời chính xác phải là Polygon.

Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal đồng ý với quan điểm của Noon. Ông cũng chỉ ra vai trò của hoạt động marketing tại Hoa Kỳ trong việc xây dựng hình ảnh của Solana. Hơn nữa, Nailwal tuyên bố rằng Polygon đã vượt qua Solana về cả người sử dụng hoạt động hàng ngày và team nhà phát triển tích cực.

“Tôi cảm thấy rằng Solana có nhiều lực kéo hơn Polygon trong số những người mới tham gia Web 3.0 vì chúng bị ảnh hưởng bởi hoạt động marketing tổ chức tuyệt vời tại Hoa Kỳ. Nhưng thực tế thì Solana chỉ có 180 nghìn DAU và 200-300 team nhà phát triển hoạt động, trong khi Polygon có 270 nghìn DAU và 2 nghìn – 3 nghìn team nhà phát triển đang hoạt động”.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này