Kylin Network chiến thắng cuộc đấu giá Polkadot parachain #25 với 150.000 DOT

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Kylin Network (KYL) đã dành chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain mới nhất trên Polkadot (DOT).

Mạng Kylin chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain lần thứ 25 trên Polkadot

Kylin Network là một nền tảng crosschain (chuỗi chéo) hỗ trợ nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó sẽ là cơ sở hạ tầng dữ liệu cho DeFi và Web 3.0 do Polkadot cung cấp. Kylin Network cung cấp bất kỳ ứng dụng và blockchains nào một cách tức thì (chẳng hạn như parachains và parathreads), nhưng dữ liệu thị trường on/off chain tin cậy và hợp lệ và các nguồn dữ liệu xã hội bằng cách tận dụng sức mạnh của Polkadot / Substrate Framework trên các mạng mở.

Theo một bài đăng trên blog, nền tảng quản lý dữ liệu cho biết chiến thắng đại diện cho một “cột mốc quan trọng trong hành trình xây dựng khung dữ liệu cho tất cả phần mềm trung gian web3”.

Kylin đã trở thành dự án thứ ba đạt giới hạn giá thầu tối đa là 150.000 DOT (hơn 1 triệu đô la) trong số bảy phiên đấu giá parachain gần đây nhất.

Trong khi đó, team Kylin phải đối mặt với những thách thức trong việc hiểu các yêu cầu của quỹ đối với Crowdloan và cách thức hoạt động của chương trình.

Kylin Network đã từng tham gia các đợt đấu giá parachain lần thứ 23 và 24.

Phiên đấu giá parachain #25 bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 và kết thúc vào ngày 24 tháng 8.

Cập nhật của Kylin

Những cập nhật gần đây từ team Kylin cho thấy rằng holder KYL sẽ nhận được airdrop PCHU của họ ngay sau khi team liên kết liền mạch ví ERC20 với ví dựa trên Substrate.

Team Kylin cũng tiết lộ rằng chương trình staking ERC20 của họ sẽ bị tạm dừng từ tháng 9 khi mạng chuyển sang trạng thái gốc DOT.

Parachain của Polkadot là gì?

Parachain của Polkadot là các mạng blockchain không đồng nhất được kết nối với Polkadot và có thể tương tác với nhau.

Với chiến thắng của mình, Kylin gia nhập một nhóm ưu tú bao gồm các dự án khác như Acala, Moonbeam, Clover Finance, Centrifuge, v.v.

Khi hoạt động của nhà phát triển tăng lên, dự kiến ​​sẽ có nhiều cuộc đấu giá Parachain hơn trên Polkadot trước khi kết thúc năm 2022.

DOT của Polkadot đã tăng hơn 5,33% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 7.25 đô la, được xếp hạng là tài sản tiền điện tử lớn thứ 11 với mức vốn hóa thị trường 8,06 tỷ đô la.

Kylin Network chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain lần thứ 25 trên Polkadot

Biểu đồ giá DOT khung hàng giờ | Nguồn: Tradingview

Trong khi đó, giá KYL cũng đã tăng 3,5% trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, khoản lợi nhuận đó đã giảm bớt khi altcoin mất 2,8% trong ngày và hiện giao dịch ở 0,02067 đô la vào thời điểm viết bài.

Kylin Network chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain lần thứ 25 trên Polkadot

Biểu đồ giá KYL khung hàng giờ | Nguồn: Tradingview

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này