Kỷ lục: Tổ chức từ thiện Fidelity đã nhận được hơn 270 triệuUSD tiền quyên góp bằng tiền điện tử vào năm 2021

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà tài trợ lớn nhất ở Hoa Kỳ – Fidelity Charity – được cho là đã đánh bại tất cả các kỷ lục trước đó của mình về số tiền quyên góp mà tổ chức nhận được. Kể từ đầu năm 2021, nó đã chấp nhận gần 274 triệu USD tài sản kỹ thuật số.

Quyên góp tiền điện tử đã phá vỡ kỷ lục

Tin tức được đưa tin bởi tờ báo kinh doanh City AM của Anh. Hãy ghi nhớ tốc độ quyên góp, họ thậm chí có thể vượt qua cột mốc 300 triệu USD vào cuối năm nay.

Điều đáng chú ý là kỷ lục trước đây của Fidelity Charity cho những đóng góp như vậy đã được thiết lập vào năm 2017 khi nhiều người và tổ chức đã quyên góp 69 triệu USD tài sản kỹ thuật số cho tổ chức. Có nghĩa là 11 tháng đầu năm 2021 đã gấp 4 lần so với cả năm 2017.

Ngoài Quỹ từ thiện Fidelity, các tổ chức khác cũng đã thu được số tiền quyên góp tiền điện tử đáng kể trong suốt năm 2021.

Tuy nhiên, Rick Cohen – Giám đốc Truyền thông và Điều hành tại Hội đồng Quốc gia về Tổ chức Phi lợi nhuận – cho biết ngành công nghiệp tiền điện tử quá biến động để các tổ chức từ thiện nhỏ bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp như vậy:

Đối với nhiều tổ chức, nó cảm thấy hơi đáng sợ vì đó không phải là sự đóng góp bằng USD mà họ đã từng làm. Đó không phải là điều gì đó miễn phí và dễ dàng, và họ cần phải tìm hiểu xem liệu có nhu cầu từ các nhà tài trợ hiện tại của họ để có thể thực hiện được hay không.

Các ví dụ khác về quyên góp tiền điện tử

Như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước, Quỹ Bệnh viện Nhi đồng Nicklaus đã cho phép mọi người quyên góp bằng tài sản kỹ thuật số. Tổ chức từ thiện phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho trẻ em đã bắt đầu chấp nhận một số loại tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin và Litecoin.

Trong số các ví dụ phổ biến nhất về những đóng góp như vậy là quyết định của Vitalik Buterin để tặng các mã thông báo Shiba Inu trị giá 1 tỷ USD cho Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ. Trở lại vào tháng 5, Người đồng sáng lập Ethereum đã vạch ra vấn đề nghiêm trọng mà đại dịch coronavirus đã gây ra cho toàn thế giới và nói thêm, “điều quan trọng là phải nghĩ về tương lai lâu dài hơn”.

Tuy nhiên, Sandeep Nailwal – Người tạo ra Quỹ – tiết lộ rằng việc rút tiền mặt từ những token đó không hề dễ dàng vì các giao dịch phải tuân thủ các chính sách gây tranh cãi của chính phủ và các vấn đề thanh khoản của Ấn Độ. Việc phân phối các khoản tiền một cách hợp lý cũng rất khó khăn vì đại dịch COVID-19 lan rộng trên toàn quốc, Nailwal nói.

Chia sẻ bài này