KuCoin ra mắt quỹ 100 triệu đô la để tham gia cuộc đua Metaverse

Đăng bởi trong Tiền điện tử

KuCoin Labs, chi nhánh đầu tư và nghiên cứu của sàn giao dịch KuCoin, đã công bố sự ra mắt của “KuCoin Metaverse Fund” trị giá 100 triệu đô la, cam kết sẽ hỗ trợ và ươm tạo các dự án giai đoạn đầu trong Metaverse, GameFi, NFT, cơ sở hạ tầng phi tập trung, các dự án đổi mới, v.v. Hơn nữa, quỹ này cũng sẽ hỗ trợ các chương trình giáo dục tổng hợp để hỗ trợ thế hệ trẻ khám phá tiềm năng của nó.

Ngoài việc phân bổ 100 triệu đô la cho các dự án khác nhau, KuCoin Metaverse Fun hứa hẹn sẽ “hỗ trợ và khuyến khích toàn diện về hoạt động ươm tạo, đầu tư vào thị trường sơ cấp, quan hệ đối tác kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quản lý thị trường và chiến lược tiếp cận thị trường”.

Nó cũng sẽ thúc đẩy việc sử dụng hàng loạt công nghệ blockchain, với trọng tâm chính là các thị trường mới nổi như Nam Mỹ và Châu Phi.

CEO Johnny Lyu của Kucoin đã mô tả Metaverse là chương tiếp theo của Internet, “sẵn sàng thay đổi cách chúng ta làm việc, kết nối, mua sắm, giải trí và tương tác xã hội”.

Do đó, KuCoin Metaverse Fun sẽ nhằm “đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp Internet. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển ngành công nghiệp blockchain bằng cách tăng cường hơn nữa việc áp dụng nó cho các dự án Metaverse”.

Metaverse đang ngày càng phát triển

Như đã đề cập ở trên, ý tưởng Metaverse đã tăng vọt trong những tháng gần đây, đặc biệt là sau khi Mark Zuckerberg quyết định đổi tên Facebook thành Meta. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên, nhưng Zuckerberg khẳng định rằng điều đó sẽ cho phép công ty tập trung hơn vào việc phát triển Metaverse.

Ngoài quỹ mới của KuCoin, nhiều dự án dựa trên tiền điện tử khác đã công bố ý định tham gia Metaverse dưới một số hình thức.

Công ty đầu tư NFT Sfermion là một trong những công ty đầu tiên huy động được 100 triệu đô la từ một số nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng để tham gia vào Metaverse.

Ngay sau đó, nền tảng game được cung cấp bởi blockchain Enjin cũng thành lập quỹ 100 triệu đô la để hỗ trợ sự phát triển của Metaverse phi tập trung.

Ông Giáo

Theo Cryptopotato

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này