Kraken chính thức niêm yết Shiba Inu sau một tháng thất hứa, giá SHIB tăng 13%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Kraken đã công bố hỗ trợ Shiba inu (SHIB). Tiền gửi hiện đang hoạt động và giao dịch SHIB dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào hôm nay.

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Kraken hiện hỗ trợ SHIB. Quỹ đang hoạt động và chúng tôi dự kiến giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày mai, 30 tháng 11 – tại thời điểm đó Kraken sẽ cho phép nhập và thực hiện lệnh”.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng giao dịch margin và hợp đồng tương lai sẽ không khả dụng khi ra mắt.

Thông báo cho biết SHIB sẽ có thể được giao dịch với USD và EUR trên Kraken, với giao dịch tối thiểu là 50K SHIB, độ chính xác của giá là 8 chữ số thập phân và độ chính xác của số lượng là 5 chữ số thập phân.

Hơn nữa, Kraken giải thích rằng tiền gửi SHIB yêu cầu 20 xác nhận, ước tính khoảng năm phút. Số tiền gửi tối thiểu là 373K SHIB.

Giá SHIB đã tăng hơn 13% từ mức 0,00003899 đô la trước khi Kraken thông báo lên mức cao trong ngày là 0,00004593 đô la trước khi thoái lui về mức hiện tại 0,00004431 vào thời điểm viết bài.

Nguồn: TradingView

Các nhà đầu tư đã chờ đợi thời khắc Kraken thực hiện lời hứa niêm yết SHIB trong một tháng. Vào ngày 1 tháng 11, sàn giao dịch nói rằng nếu tweet của họ nhận được 2K lượt thích, nền tảng sẽ niêm yết SHIB vào ngày hôm sau. Kết quả có hơn 45k lượt thích từ những người ủng hộ SHIB nhưng cuối cùng Kraken đã không thực hiện lời hứa của mình. Tuy nhiên, lời hứa đến chậm một tháng nhưng cuối cùng vẫn được thực hiện.

Annie

Theo Newsbitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này