KOL Smart Contracter vạch ra con đường tiếp theo cho Aave, cho biết BTC đang rất gần với đáy

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang đưa ra ý kiến ​​của mình về những gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin (BTC) và giao thức tài chính phi tập trung Aave (AAVE).

Nhà phân tích có biệt danh là Smart Contracter nói với 199.700 người theo dõi Twitter của mình rằng token gốc của nền tảng Aave có khả năng tạo ra một đáy cao hơn, tạo tiền tệ đề cho sự phục hồi.

Smart Contracter nói rằng AAVE đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng, được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,618, nơi thích hợp để bắt đầu một đợt phục hồi.

“Mua thêm một chút AAVE ở đây, những cây nến xanh trên biểu đồ hàng tuần đã biến thành một xung động tăng 5 sóng trên biểu đồ hàng ngày, bây giờ nó đã chạm mức 0,618 và tôi nghĩ nó sẽ tạo đáy cao hơn ở đây”.

bitcoin-day

Nguồn: SmartContracter/Twitter

Trong cùng một tweet, Smart Contracter minh họa mô hình năm sóng có xu hướng đi lên và mô hình ba sóng có xu hướng đi xuống nhỏ hơn của Aave. Theo nhà phân tích, AAVE có thể tăng cao hơn trong thời gian tới.

Trong khi duy trì khả năng Bitcoin có thể đạt $ 100.000 vào năm 2022, Smart Contracter nói rằng tiền tệ điện tử hàng đầu có thể giảm xuống mức thấp nhất là $ 37.500.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 42.150 vào thời điểm viết bài và việc đạt được mức giá sáu con số sẽ yêu cầu giá tăng hơn 135% một chút.

Theo Smart Contracter, thị trường gấu có thể bắt đầu ngay sau khi Bitcoin đạt mức giá trên $ 100.000.

“Tôi nghĩ BTC sẽ chạm đáy ở bất kỳ đâu trong phạm vi từ mức giá hiện tại đến $ 37.500 và mang lại cho chúng ta một cấu trúc tương tự như những gì BTC đã có vào năm 2019. Theo tôi, BTC sẽ đạt mức $ 100.000 vào năm 2022.

Sau đó, nó sẽ thâm nhập vào thị trường gấu mở rộng, giống năm 2018”.

bitcoin-day

Nguồn: SmartContracter/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này