KOL Smart Contracter dự đoán mức tăng mạnh cho Bitcoin, vạch ra vùng mua tiềm năng cho Ethereum

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin đang chuẩn bị phục hồi và vạch ra mức đáy tiềm năng cho Ethereum.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 193.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin đang có dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh sắp kết thúc.

“Bitcoin chưa có dấu hiệu đảo ngược nhưng nó vừa xuất hiện tín hiệu của đợt bán tháo cuối cùng. Do đó, tôi nghĩ BTC sẽ sớm bật lên mạnh mẽ tới $ 63.000. Trong trường hợp tốt nhất, BTC có thể đạt mức ATH mới”.

btc-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter sử dụng sóng Elliott Wave, một chỉ báo dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách theo sát tâm lý của những người tham gia thị trường qua từng con sóng. Theo biểu đồ của nhà phân tích, Bitcoin đã hoàn thành một động thái điều chỉnh năm sóng và hiện đã sẵn sàng để kích hoạt một bước tăng trưởng lớn.

Nhìn vào Ethereum, Smart Contracter nói rằng anh ấy hy vọng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh trong vài ngày tới.

“Tôi hơi lo lắng về ETH ở đây, ít nhất là trong trung hạn. [Một] lập luận có thể được đưa ra, ETH vừa tạo A-B-C tới mức Fib 0,618 sau khi hình thành một xung động giảm trên [biểu đồ] 4 giờ. [Tôi] đã bán một ít ở đây và sẽ xem xét mua thêm ở khoảng từ $ 3.600 đến $ 3.800. [Tôi] có thể sai nhưng thà nuốt nước bọt còn hơn nuốt nước mắt”.

btc-eth

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Nhà phân tích Credible cũng tin rằng Ethereum sẽ giảm thêm một lần nữa.

“Theo quan điểm của tôi, đáy đang ở rất gần. Có thể quét qua mức thấp nhất cục bộ ở $ 3.800 và cuối cùng bật tăng trở lại… $ETH”.

btc-eth

Nguồn: Credible/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC, ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này