KOL Smart Contracter cho biết ETH và một đối thủ cạnh tranh của nó đã sẵn sàng để bùng nổ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Ethereum đã sẵn sàng cho một cuộc biểu tình hoành tráng và dự đoán sự bùng nổ trong một nền tảng hợp đồng thông minh khác.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 195.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Ethereum đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn trên cặp Bitcoin (ETH/BTC) sau khi cặp tiền này bứt phá lên trên một mô hình tăng giá.

“ETH/BTC bứt phá lên trên mô hình tích lũy nhiều tháng trong bối cảnh thị trường bị bán tháo là tín hiệu cực kỳ lạc quan đối với altcoin. 0,1 BTC ($ 4.885) và sau đó là 0,14 BTC ($ 6.839) sẽ đến sớm hơn mọi người nghĩ”.

eth-doi-thu

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp ETH/BTC đang giao dịch ở mức 0,086 BTC, trị giá $ 4.361.

Smart Contracter cũng đang tăng giá Ethereum trên cặp USD. Trước đợt điều chỉnh mạnh vào cuối tuần trước, nhà phân tích đã dự đoán rằng Ethereum sẽ điều chỉnh toàn bộ xuống mức $ 3.600. Sau đó, anh tin rằng Ethereum sẽ tăng lên mức cao kỷ lục mới.

“Đã mua thêm ở $ 3.600- $ 3.800. Tôi nghĩ bây giờ ETH sẽ tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới”.

Một altcoin khác trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh và đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche. Theo Smart Contracter, AVAX hiện đã sẵn sàng để phục hồi tới mức cao nhất mọi thời đại trong cả cặp USD và BTC, sau khi kiểm tra lại thành công các vùng nhu cầu chính trong cả hai cặp.

“Cú lật kháng cự/ hỗ trợ thật đẹp. Tôi đã mua thêm một ít ở đây. Chờ đợi”.

eth-doi-thu

Biểu đồ AVAX/USDT, AVAX/BTC hàng ngày | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Theo biểu đồ của Smart Contracter, AVAX có thể tăng lên $ 160 trong tháng này và có thể tăng lên trên 0,0025 BTC trên cặp Bitcoin trong cùng một khung thời gian.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này