KOL Smart Contracte kêu gọi sự bùng nổ của SOL và một altcoin vốn hóa nhỏ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng một đối thủ của Ethereum và một altcoin vốn hóa nhỏ đã sẵn sàng để bùng nổ mạnh mẽ.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Smart Contracter nói với 198.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang để mắt đến Solana (SOL), nền tảng blockchain tập trung vào khả năng mở rộng trong khi vẫn bảo mật và phi tập trung.

Theo nhà phân tích, Solana có vẻ đã sẵn sàng để bứt phá lên trên mô hình tam giác tăng dần và kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh trên cặp BTC (SOL/BTC).

“SOL/BTC đang chờ đợi một sự đột phá trên khung thời gian hàng tuần và mức cao mới. Sóng 4 đã được hoàn thành.

Giữ lệnh long cho đến khi nó bứt phá”.

sol-altcoin

Biểu đồ SOL/BTC hàng tuần | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Chiến lược gia tiền tệ điện tử dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng.

Dựa trên biểu đồ của nhà phân tích, SOL/BTC hiện đang ở giai đoạn đầu của sóng 5, có thể đưa cặp tiền tệ này lên mức cao nhất là 0,0068 BTC ($ 338,84). Với mức giá hiện tại của cặp tiền tệ là 0,0038 BTC ($ 189,35), việc di chuyển tới mục tiêu của Smart Contracter sẽ thể hiện mức tăng tiềm năng gần 80%.

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là Synapse (SYN), một giao thức chuỗi chéo cho phép người sử dụng chuyển và hoán đổi tài sản tiền tệ điện tử trên các hệ sinh thái layer 1 và layer 2. Theo Smart Contracter, anh ta thấy Synapse sẽ bùng nổ mạnh mẽ trên cặp Ethereum (SYN/ETH) trong những tuần tới.

“Với sự cạnh tranh gay gắt giữa các layer 1, việc tích lũy một giao thức nào đó làm cầu nối tất cả chúng lại với nhau là một lựa chọn thông minh.

Biểu đồ SYN/ETH trên khung tuần trông thật tuyệt. Nó dự kiến sẽ bùng nổ mạnh mẽ từ đây”.

sol-altcoin

Biểu đồ SYN/ETH hàng tuần | Nguồn: Smart Contracter/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này