KOL Pentoshi đưa ra dự đoán về điều tiếp theo cho Bitcoin, ETH và SOL

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Pentoshi đang dự đoán những điều sắp xảy ra cho Bitcoin và các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) và Solana (SOL).

Nhà phân tích ẩn danh nói rằng mặc dù anh ấy giảm giá BTC, nhưng cũng hy vọng nó sẽ bật lên trước khi tiếp tục xu hướng điều chỉnh.

“BTC: Xu hướng vẫn là xuất hiện đỉnh thấp hơn trước khi có đáy mới”.

Bitcoin 1

Nguồn: Pentoshi

Nhà phân tích thấy rằng Bitcoin sẽ tăng gần đến mức kháng cự 46.000 đô la trước khi hình thành cấu trúc đỉnh thấp hơn giảm giá. Dù vậy, Pentoshi nói rằng đợt tăng này có khả năng đưa Bitcoin lên trên 50.000 đô la.

“Tôi nghĩ 53.000 đô la là mức cao nhất có thể đạt được lúc này. Nhưng trước tiên, nó phải vượt qua khu vực cung khoảng 46.000 đô la. Giá đã chững lại nhiều tuần ở đó”.

Trader cũng đang giảm giá ETH, nhận xét đợt phục hồi tiếp theo của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu sẽ không đạt được mục tiêu như mong muốn.

“ETH tương tự như BTC. Tôi nghĩ ETH sẽ đến ô màu đỏ và khi đến đó, sẽ bán số BTC còn lại của tôi.

Khu vực hợp lý cho đỉnh thấp hơn và nguồn cung để vào với cấu trúc thị trường hiện tại. Cũng sẽ tập trung vào các biểu đồ khung thời gian cao như thế này và chỉ giao dịch các khung thời gian thấp một cách riêng tư”.

Bitcoin 2

Nguồn: Pentoshi

Theo biểu đồ, nhà phân tích dự đoán ETH tăng lên 3.500 đô la trước khi điều chỉnh dốc xuống 2.000 đô la.

Coin cuối cùng trong danh sách là SOL, mà Pentoshi cho hay có nguy cơ kích hoạt sự kiện bán tháo nếu không giữ được hỗ trợ 130 đô la.

“Bạn có thấy bất kỳ hỗ trợ nào bên dưới đây không? Bật lên để bán”.

Nguồn: Pentoshi

Đình Đình

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này