KOL Pentoshi dự đoán cuộc biểu tình cho ETH và LUNA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia Pentoshi cho hay thị trường tiền tệ điện tử đang có những dấu hiệu phục hồi sớm trong khi dự đoán sự tăng vọt của Ethereum (ETH) và đối thủ Terra (LUNA) của nó.

Nhà phân tích nói rằng sự phục hồi liên tục trong biểu đồ thống trị của Bitcoin (BTC) là một sự phát triển tích cực cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

“Dấu hiệu đầu tiên cho thấy thị trường lành mạnh vì nó giúp loại bỏ những dự án yếu kém. Đừng chỉ nhìn vào những dòng tweet mà hãy xem xét cả ngày, giờ, tương tác và những gì đã xảy ra. ”

ImageNguồn: Pentoshi/Twitter

Chỉ số thống trị Bitcoin đo lường tổng vốn hóa thị trường của BTC so với phần còn lại của thị trường tiền tệ điện tử. Sự thống trị mạnh mẽ của Bitcoin cho thấy BTC đang phát triển nhanh hơn so với altcoin hoặc các tài sản tiền tệ điện tử khác đang mất giá nhanh hơn BTC.

Theo Pentoshi, các altcoin có khả năng sẽ mất giá nhanh hơn BTC trong những tháng tới cho thấy sự chuyển đổi từ đầu cơ quá mức sang đầu tư giá trị.

“Tôi biết nhiều người không tin vào BTC.D. Mỗi lần nó chạm vào ‘đường bán và thoái ẩn giang hồ’, 100% thời gian đều bị ảnh hưởng. Xem ghi chú trên biểu đồ. Thị trường lọa bỏ các dự án tồi tệ nhất giống như một con rắn lột xác để bước sang giai đoạn phát triển mới”.

Tại thời điểm viết bài, tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%, tăng từ mức thấp nhất năm 2022 là 39,15%.

Nhìn vào Ethereum, Pentoshi dự đoán một đợt phục hồi cho tiền tệ điện tử lớn thứ hai trước khi tiếp tục xu hướng giảm của nó.

“ETH cũng đang phát triển tích cực lần đầu tiên sau hai tháng. Nó sẽ có một đợt tăng cứu trợ lên $ 2.700 và có khả năng là $ 2.900″.

LUNA ETH

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Đối với Terra, nhà phân tích nói rằng mạng mua hàng và thanh toán DeFi cũng sẽ tăng trước khi trượt xuống.

“Đặt giá thầu thấp hơn khung màu xanh lá cây và bán khi chạm vùng màu đỏ. Không có vấn đề gì khi mua một số nỗi sợ hãi… Theo tôi, rủi ro/phần thưởng sẽ thuận lợi hơn cho sự phục hồi ngắn hạn nhưng sau đó sẽ đau đớn nhiều hơn”.

LUNA ETH

Nguồn: Pentoshi/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này