KOL Nicholas Merten nói rằng lĩnh vực tiền điện tử này sẽ phát triển mạnh mẽ nhất khi bước sang năm 2022

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Nicholas Merten nói rằng một lĩnh vực mới nổi có khả năng sẽ dẫn đầu thị trường tiền tệ điện tử về sức mạnh và hiệu suất trong năm tới.

Trong một video mới, Merten nói với 487.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang xem xét Metaverse Index trên Wrapped Ether (MVI/WETH), để đánh giá hiệu suất của một lĩnh vực tiền tệ điện tử so với tiền tệ điện tử lớn thứ hai.

“Ở đây, chúng ta đã thấy rằng về tổng thể, metaverse là một trong số ít các lĩnh vực chính vượt xa Ethereum trong vài tháng qua.

Đó là thứ mà tôi muốn tìm kiếm với tư cách là một nhà đầu tư. Đó là thứ tôi muốn mua khi thị trường giảm, và chúng ta có thể thấy rằng mỗi khi chúng nhận được những đợt pullback đẹp ở đây, chúng xây dựng cơ sở và bắt đầu tăng lên mức cao hơn”.

Metaverse Index (MVI) đặt một rổ các token hàng đầu trong lĩnh vực metaverse trong một công cụ giao dịch. Theo Merten, mua MVI là một cách tuyệt vời để tiếp cận với các tài sản metaverse.

linh-vuc-tien-dien-tu

Biểu đồ MVI/WETH hàng ngày | Nguồn: TradingView

MVI hiện đang giao dịch ở mức $ 236.

Bên cạnh metaverse, Merten cho hay anh cũng đang đặt cược vào DeFi và NFT trong thời gian tới.

“Tôi nghĩ rằng metaverse là số một thì số hai chắc chắn là DeFi, NFT. Cả ba đều có cơ hội khá lớn. Thật tốt khi có sự đa dạng hóa, nhưng hãy đặt cược nhiều hơn vào những gì bạn tin tưởng hơn”.

linh-vuc-tien-dien-tu

Biểu đồ DPI/WETH hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này