KOL Nicholas Merten nêu tên 3 altcoin đang thiết lập breakout hủy diệt

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Nicholas Merten đã để mắt đến ba tài sản kỹ thuật số mà anh cho rằng có thể phát triển mạnh khi thị trường altcoin bắt đầu vượt trội so với Bitcoin.

Trong một phiên chiến lược mới, Merten nói rằng với các altcoin được thiết lập để bứt phá, anh ấy đang tập trung vào một lĩnh vực hứa hẹn nhất.

“Nhìn chung, các altcoin vẫn đang thiết lập khuôn khổ cho một breakout hủy diệt và vẫn tiếp tục vượt xa Bitcoin trong phần còn lại của năm. Nhưng tôi muốn nói về lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm của tôi.

Có Metaverse, có NFT, có DeFi… Vậy đâu thực sự là xu hướng đã được thời gian thử nghiệm và đang diễn ra trong không gian tiền điện tử? Vâng, tôi đang thấy các layer 1 mới nổi”.

Merten cho biết các giao thức layer 1 đang phát triển là “đặt cược tốt nhất” cho các nhà đầu tư trên thị trường này, nêu bật 3 đồng tiền cần theo dõi.

Theo nhà phân tích, e-Radix (EXRD), layer 1 đầu tiên được xây dựng đặc biệt cho DeFi, đang thể hiện động lực đặc biệt trong cặp Bitcoin của nó (EXRD/BTC).

“Bạn có thể thấy so với Bitcoin, nó đã phá vỡ một nêm giảm dần, khối lượng thực sự tăng mạnh, giá thực sự bắt đầu bứt phá và động lực thực sự phi thường. Mỗi khi thoái lui, nó đều tìm được hỗ trợ trên mức kháng cự trước đó… ”

Nguồn: Nicholas Merten

EXRD đang giao dịch ở mức 0,4965 đô la kể từ khi viết bài, tăng gần 500% so với mức thấp nhất trong 30 ngày là 0,1017 đô la.

Chuyển sang Energi (NRG), một blockchain nền tảng với khả năng hợp đồng thông minh, bỏ phiếu phi tập trung và một kho bạc tự tài trợ – nhà phân tích cho biết altcoin này có thể sẵn sàng bùng phát sau khi ‘án binh bất động’ trong một khoảng thời gian đáng kể.

“Tôi nghĩ bây giờ, với rất nhiều nguyên tắc cơ bản đang hỗ trợ Energi, nó có thể bật lên cao hơn và tiếp tục cao hơn nữa. Tôi thích tìm những vở kịch tĩnh lặng và có sự hậu thuẫn của nguyên tắc cơ bản.”

Nguồn: Nicholas Merten

NRG đang được giao dịch ở 2,28 đô la vào thời điểm viết bài, tăng 29% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 1,62 đô la.

Cuối cùng, Merten chia sẻ về MIOTA, một sổ cái phân tán mã nguồn mở tập trung vào Internet of Things. Nhà phân tích cho biết MIOTA, giống như EXRD, đã ở trong một mô hình tích lũy lâu dài và sắp đột phá.

Nguồn: Nicholas Merten

MIOTA hiện đang giao dịch ở mức 1,39 đô la, tăng 21% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 1,15 đô la.

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này