KOL Michaël van de Poppe vạch ra con đường phía trước cho BTC, LINK và một altcoin vốn hóa thấp

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang vạch ra con đường di chuyển tiếp theo cho Bitcoin (BTC), Chainlink (LINK) và altcoin vốn hóa thấp Verasity (VRA).

Van de Poppe nói với 523.000 người theo dõi Twitter của mình rằng Bitcoin có thể tăng tới $ 53.000 trước khi kích hoạt một đợt pullback khác xuống khoảng $ 46.000.

“Bitcoin đã giữ được mức $ 47.800 sau khi phá vỡ xuống dưới nó. Do đó, nó có thể kiểm tra lại mức kháng cự của phạm vi. Bứt phá $ 51.600 sẽ đưa giá tới $ 53.600.

Altcoin đang di chuyển theo”.

btc-link-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Theo biểu đồ của Van de Poppe, động thái điều chỉnh dưới $ 50.000 sẽ cho phép Bitcoin kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng và có khả năng hình thành đáy cục bộ.

Tiếp theo là mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink, mà Van de Poppe cho biết có khả năng tạo đáy trên cặp Bitcoin (LINK/BTC).

“Chainlink vẫn đang di chuyển theo kịch bản từ trước đến nay”.

btc-link-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Van de Poppe, anh ấy hy vọng LINK/BTC sẽ tăng từ mức hỗ trợ 0,0004 BTC ($ 20,28) lên khoảng 0,0008 BTC ($ 40,56), cho thấy tiềm năng tăng khoảng 100%.

Nhà phân tích cũng đang theo dõi chặt chẽ Verasity, một mạng lưới blockchain chia sẻ video thế hệ tiếp theo, cung cấp công nghệ trình phát video cho các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi lớn trên toàn thế giới.

Theo Van de Poppe, anh ấy thấy Verasity đang điều chỉnh trên cặp Bitcoin của nó (VRA/BTC) để tạo ra mô hình hai đáy ở mức 0,0000007 BTC ($ 0,035) trước khi kích hoạt chặng tiếp theo của nó.

“VRA có thể bật tăng mạnh từ đây. Trông rất ổn, nến hàng ngày cũng tốt. Mức kháng cự quan trọng nằm ở khoảng 0,00000095 BTC ($ 0,048). Nếu giá giành lại mức này, nó sẽ bắt đầu một cuộc biểu tình mới”.

btc-link-altcoin

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này