KOL Michaël van de Poppe đang tìm kiếm điểm Long FTM, MATIC và ba altcoin khác

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia và trader nổi tiếng đang dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho các đối thủ ETH là FTM, MATIC và 3 altcoin khác.

Michaël van de Poppe nói rằng Fantom, một blockchain có khả năng mở rộng cao dành cho các doanh nghiệp, hiện đang giao dịch ở mức hỗ trợ chính so với Bitcoin.

“Rất đơn giản, đó là một bước chạy lớn. Dựa trên điều đó, khu vực đầu tiên cần tìm kiếm điểm long là nơi giá đã bật lên. Nhìn rất ổn”.

Nguồn: Van de Poppe

Hiện tại, cặp FTM/BTC đang giao dịch ở mức 0,000053 BTC (2,23 đô la), dao động ngay trên điểm vào của Van de Poppe là 0,00005 BTC (2,11 đô la).

Một coin khác nằm trong tầm ngắm của trader này là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon. Theo Van de Poppe, MATIC vẫn có vẻ lạc quan bất chấp điều chỉnh gần đây khi nó tiếp tục hình thành các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

“Vùng xanh là một vùng quan trọng cần giữ. Nếu nó phá vỡ trên 2,15-2,2 đô la, tôi giả định một đợt tăng giá khác có thể xảy ra”.

Nguồn: Van de Poppe

Tiếp theo là nền tảng game blockchain Enjin Coin (ENJ) mà Van de Poppe cho hay đang đóng ở hai mức hỗ trợ mạnh sau khi điều chỉnh sâu từ mức cao nhất mọi thời đại là 4,85 đô la.

“Hai khu vực hỗ trợ lớn mà cá nhân tôi muốn tìm kiếm long”.

FTM

Nguồn: Van de Poppe

ENJ hiện đang giao dịch ở mức 2,27 đô la. Theo biểu đồ của Van de Poppe, hai điểm quan tâm là 2,2 và 1,9 đô la.

WOO, token tiện ích của startup fintech phi tập trung và nền tảng giao dịch pool Woo Network, cũng nằm trong danh sách của Van de Poppe. Theo nhà phân tích, WOO đang đe dọa xóa bỏ một mức kháng cự lớn và tăng mạnh so với Bitcoin.

“Token này đang xây dựng một breakout lớn. Liên tục test kháng cự, đồng thời tạo ra các mức đáy cao hơn. Một lần phá vỡ khác = tiếp tục tăng giá”.

FTM

Nguồn: Van de Poppe

Coin cuối cùng là ZIL của blockchain thông lượng cao Zilliqa. Theo Van de Poppe, Zilliqa đã cố gắng loại bỏ kháng cự tức thì so với Bitcoin và hiện có vẻ sẵn sàng hình thành một cấu trúc đáy tăng giá cao hơn ở mức 0,0000014 BTC (0,05 đô la).

“Điều này đã tạo ra breakout tăng giá, giống như các altcoin vào tháng 12 đã tạo điểm mua tuyệt vời (hình như là ATOM và LINK?).

Trên khu vực hỗ trợ ngay bây giờ, có thể là một vị trí tốt”.

FTM

Nguồn: Van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, cặp ZIL/BTC đang giao dịch ở mức 0,00000143 BTC (0,06 đô la).

Minh Anh

Theo DailyHodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này