KOL Michaël van de Poppe cho biết LTC và một altcoin khác có thể đã chạm đáy

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang xem xét hai altcoin mà anh cho rằng có thể sớm đảo chiều.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 149.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Litecoin đang tạo ra một đáy cao hơn trên cặp LTC/BTC ở mức 0,0033 BTC hoặc $ 190,38.

“Ngay cả Litecoin cũng có thể là một tài sản tuyệt vời vào thời điểm này vì nó đang tạo ra một đáy cao hơn ở đây, một thiết lập tăng giá. Do đó, nó có thể bắt đầu tăng cao hơn từ đây.

Và ngược dòng lịch sử, chúng ta cũng biết rằng trong quý đầu tiên của năm, Litecoin hoạt động thực sự tốt”.

Van de Poppe nhấn mạnh rằng Litecoin có xu hướng kích hoạt các cuộc biểu tình vào đầu năm như đã thấy trong quý 1 năm 2015 và các quý đầu tiên từ năm 2017 đến năm 2020.

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là Cosmos, một dự án được mệnh danh là “Internet của các blockchain”. Theo Van de Poppe, Cosmos có thể đang ở giai đoạn cuối của đợt điều chỉnh trên cặp Bitcoin (ATOM/BTC) vì nó tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,00041 BTC ($ 23,65).

“Nó đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đẹp và hiện đang trong quá trình điều chỉnh. Nó có thể điều chỉnh thêm một chút nữa nhưng sau một đợt điều chỉnh sâu như vậy, cặp ATOM/BTC sẽ sớm củng cố và bắt đầu đảo chiều.

Và như bạn đã biết, tháng 12 thường là khoảng thời gian tuyệt vời đối với các altcoin”.

ltc-altcoin

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này