KOL Justin Bennett dự đoán kịch bản đảo chiều cho Bitcoin và một altcoin vốn hóa trung bình

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett đang dự đoán cách Bitcoin và một altcoin vốn hóa trung bình đảo ngược sự điều chỉnh của chúng và quay trở lại lãnh thổ tăng giá.

Bennett nói với 95.0000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng Bitcoin có thể hình thành mô hình hai đáy sau khi kiểm tra lại mức thấp nhất ngày 4 tháng 12 gần $ 40.000. Sau đó, nó sẽ khởi động một cuộc biểu tình tới $ 60.000.

“Tôi vẫn muốn thấy BTC lấp đầy bấc nến ngày 4 tháng 12.

Có thể như thế này…”.

bitcoin-altcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: Justin Bennett

Trong một video mới, Bennett giải thích lý do tại sao anh ấy vẫn lạc quan về Bitcoin ngay cả khi nó di chuyển xuống dưới mức tâm lý ở $ 40.000.

“Có 2 kịch bản tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Bitcoin sẽ kiểm tra lại $ 40.000 hoặc đòi lại $ 53.000 từ đây. Tôi không phản đối ý tưởng di chuyển xuống dưới $ 40.000. Tôi biết nhiều người đang nói nếu Bitcoin giảm xuống dưới $ 40.000 thì đó là điều rất giảm giá.

Tôi hiểu điều đó. Bạn sẽ không muốn thấy BTC đóng cửa dưới $ 40.000. Dù vậy, ngay cả khi nó kiểm tra lại $ 35.000, xu hướng dài hạn vẫn tăng vì đường hỗ trợ tăng dần dài hạn vẫn còn nguyên vẹn”.

bitcoin-altcoin

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett

Bennett cũng để mắt nền tảng quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET). Nhà phân tích nói rằng VET có thể đảo ngược xu hướng giảm của nó tại $ 0,059, bao gồm vùng hỗ trợ ngang và đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.

“Thường thường, tài sản cần một số chất xúc tác kỹ thuật để đảo chiều xu hướng. Do đó, có thể thấy VET quay trở lại vùng này, kiểm tra nó như là hỗ trợ, và bắt đầu cuộc biểu tình vào năm 2022”.

bitcoin-altcoin

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này