KOL Flood đặt mục tiêu skyrocket 84.407% cho altcoin này

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trader tiền tệ điện tử lâu năm “Flood” đang thể hiện sự ủng hộ đối với một loại tiền tệ điện tử giúp thu hẹp khoảng cách giữa các loại dự án blockchain khác nhau.

Flood đã chỉ ra một số lý do khiến anh ấy nghĩ rằng nhà sản xuất thị trường tự động không cần lòng tin, Synapse (SYN) có khả năng tạo ra lợi nhuận điên cuồng trong hai năm tới.

“Dưới đây là một số phép toán đơn giản, nền tảng hợp đồng thông minh EVM (Máy ​​ảo Ethereum) có tổng vốn hóa thị trường là 700 tỷ đô la và dự kiến ​​đạt 12 nghìn tỷ đô la vào năm 2023.

Với trải nghiệm người sử dụng vượt trội của Synapse, cung cấp thanh khoản siêu hiệu quả và là một trong những team phát triển vĩ đại nhất trong lĩnh vực tiền tệ điện tử, nó chắc chắn sẽ trở thành cầu nối chuỗi chéo (cross-chain) hàng đầu trên thế giới và chiếm được ít nhất 10% vốn hóa thị trường – 1,2 nghìn tỷ đô la – vào năm 2023.

Điều đó hướng tới mục tiêu giá SYN ở mức 2.400 đô la. Hãy để phe gấu và FUDder (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) bán tất cả những gì họ muốn, tôi sẽ tiếp tục tích lũy”.

EVM là một nền tảng phần mềm dựa trên blockchain, nơi các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApp), giúp loại bỏ nhu cầu về phần cứng phức tạp trong khi tạo các hợp đồng thông minh.

Tại thời điểm viết bài, giá SYN tăng 2,48% trong ngày lên 2,97 đô la. Với mục tiêu giá của Flood là 2.400 đô la, giá sẽ phải tăng 84.407% đáng ngạc nhiên.

KOL Flood đặt mục tiêu 84.407% cho altcoin này

Biểu đồ giá SYN | Nguồn: Coingecko

“Bằng cách cung cấp các giao dịch phi tập trung, không cần sự phép giữa bất kỳ hệ sinh thái Layer-1, sidechain hoặc Layer-2 nào. Synapse hỗ trợ các hoạt động blockchain tích hợp như chuyển tài sản, hoán đổi và nhắn tin tổng quát với chức năng chuỗi chéo”, website của dự án Synapse nêu rõ.

SYN cho phép các holder bỏ phiếu về các vấn đề quản trị trên SynapseDAO (tổ chức tự trị phi tập trung) cũng như mua hàng và thanh toán phí gas mạng.

Một nhà phân tích tiền tệ điện tử nổi tiếng khác là Smart Contracter cũng quan tâm đến Synapse.

“Với tất cả các layer đang cạnh tranh, việc tích lũy một thứ gì đó kết nối tất cả chúng lại với nhau giống như chiến lược đầu tư đầu tư vào công nghệ cơ bản cần thiết để sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ thay vì vào đầu ra cuối cùng. SYN trông tuyệt vời so với ETH trên biểu đồ hàng tuần.”

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này