KOL Credible dự đoán đợt điều chỉnh kéo dài cho Bitcoin, nhưng cho rằng ETH và altcoin có thể vượt trội hơn đáng kể so với BTC

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán một đợt điều chỉnh kéo dài cho Bitcoin, nhưng cho rằng các altcoin sẽ được hưởng lợi từ điều này.

Người được biết đến trong ngành với biết danh là Credible nói với 266.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin đang ở giữa đợt điều chỉnh của sóng 4 và có thể di chuyển theo hai cách trước khi kích hoạt đợt tăng giá lớn cuối cùng trong chu kỳ tăng giá của nó.

“19 tháng sau, và chúng ta đang ở đây. Thực sự không quan trọng sóng 4 này sẽ hình thành theo kiểu cấu trúc nào. Mục đích là giống nhau: tái tích lũy trước khi bắt đầu sóng 5, sóng cuối cùng của chu kỳ tăng giá này”.

Nhà phân tích dựa vào lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo Credible, làn sóng thứ tư của Bitcoin – động thái điều chỉnh cuối cùng trước khi BTC tăng giá lần cuối – có thể có dạng một tam giác đối xứng lớn.

btc-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Dựa trên biểu đồ của Credible, giai đoạn điều chỉnh của Bitcoin có thể kéo dài đến năm 2022 và có thể đẩy Bitcoin trở lại khoảng $ 35.000.

Nhà phân tích cũng đang đề xuất một mô hình khác mà Bitcoin có thể giảm xuống khoảng $ 40.000 trước khi bắt đầu làn sóng cuối cùng của nó.

btc-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Trong khi Bitcoin trải qua giai đoạn tích lũy lại, ông cho biết các altcoin sẽ lấn chiếm ánh đèn sân khấu và được dẫn đầu bởi nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum.

“Miễn là ETH/BTC giữ trên mức này, nó sẽ thiết lập cơ sở cho một số hành động tăng giá lớn trên alts”.

btc-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Nhìn vào cặp ETH/USD, Credible nói rằng ETH phải thu hồi lại $ 4.400. Nếu không, sự từ chối xung quanh mức giá hiện tại có thể bắt đầu sự kiện bán tháo khiến giá ETH giảm xuống dưới $ 4.000.

“ETH đang chứng kiến một số cuộc biểu tình cứu trợ ở đây, nhưng lại bị bán tháo khi nó đạt đến $ 4.400, điều này cho thấy đã đến lúc phải thận trọng. Tôi đã chốt một phần nhỏ lợi nhuận ở đây. Tuy nhiên, nếu giá bứt phá lên trên vùng này thì mục tiêu tiếp theo là mức ATH mới. Việc không làm vậy có thể khiến ETH giảm về $ 3.000 hoặc thấp hơn”.

btc-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này