KOL Capo tiết lộ mục tiêu giá lớn cho DOT vào năm tới, dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán cuộc biểu tình hoành tráng cho Polkadot (DOT) vào năm 2022 trong khi mong đợi sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin (BTC).

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 220.800 người theo dõi Twitter của mình rằng anh thấy blockchain có thể tương tác Polkadot có thể tăng 2.471% so với mức giá hiện tại là $ 26,25 vào tháng 5 năm sau.

“Biểu đồ DOT không thay đổi, xu hướng vẫn tăng và mục tiêu như cũ”.

dot-btc

Nguồn: Capo/Twitter

Capo đưa ra dự đoán của mình bằng cách sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo biểu đồ của Capo, DOT đang ở trong làn sóng 3 dài hạn và sẽ chạm tới $ 250 trước khi có một đợt điều chỉnh lớn. Tiếp theo đó, sóng 5 có thể đưa DOT tới $ 675.

Nhìn vào Bitcoin (BTC), Capo tin rằng BTC đang ở rất gần với đáy cục bộ.

“Hai lần điều chỉnh này rất giống nhau.

– Mô hình di chuyển 3 sóng giống nhau

– Cấu trúc đáy giống nhau (3 chạm)

– Tỷ lệ funding+premium âm giống nhau

– Đều có phân kỳ giảm giá ẩn trước khi bắt đầu đợt giảm giá cuối cùng”.

dot-btc

Nguồn: Capo/Twitter

Theo biểu đồ của Capo, động thái điều chỉnh của Bitcoin xuống dưới $ 46.000 vào ngày 13 tháng 12 đã giúp nó hoàn thành cấu trúc đáy và giá sẽ sớm tăng trở lại trên $ 60.000.

Đối với Ethereum (ETH), nhà phân tích tiền tệ điện tử đang lạc quan trên nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu miễn là nó tránh mức đóng cửa hàng tuần dưới $ 3.900.

“ETH đã và đang hình thành một xu hướng tăng hoàn hảo với các đáy cao hơn liên tiếp kể từ cú sụt giảm vào tháng 3 năm 2020 và hiện nó đang kiểm tra lại mức cao trước đó dưới dạng hỗ trợ. Điều này là rất lạc quan”.

Nguồn: Capo/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này