KOL Capo kêu gọi sự bùng nổ của BTC, LUNA và một altcoin vốn hóa thấp

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng cho hay Bitcoin (BTC), Terra (LUNA) và một altcoin vốn hóa thấp đang chuẩn bị cho những động thái tiếp theo của chúng.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 229.500 người theo dõi trên Twitter của mình rằng BTC đang trong quá trình hoàn thành “spring” của giai đoạn tích lũy Wyckoff.

“Vẫn mong đợi chuyển động”spring” đó trước khi bắt đầu bùng nổ”.

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo/Twitter

Biểu đồ của nhà phân tích đề cập đến mô hình Wyckoff, một phương pháp nhằm xác định thời điểm các nhà đầu tư lớn đang tích lũy hoặc bán một tài sản. Kể từ khi tweet, BTC có vẻ đã hoàn thành giai đoạn spring và hiện đang hướng tới mức cao hơn (giai đoạn (SOS).

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Terra (LUNA), đã bùng nổ hơn 13.000% giá trị kể từ tháng 1 năm 2021, nhà phân tích nhận thấy LUNA sẽ củng cố xung quanh phạm vi $ 75 trước khi thực hiện một bước nhảy khác.

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Terra đang giao dịch ở mức $ 85,06 vào thời điểm viết bài, giảm 4,79% trong ngày.

Cuối cùng, Capo dự đoán nền tảng hợp đồng thông minh vốn hóa thấp Hathor (HTR) sẽ thu được lợi nhuận lớn trong những tháng tới.

Hathor là một nền tảng lớp 1 có thể mở rộng kết hợp DAG (đồ thị acrylic có hướng và chuỗi khối Proof-of-Work). Đây là một trong số ít các giao thức blockchain có nền tảng học thuật trong không gian.

Capo nhấn mạnh phạm vi $ 2,08 là mức kháng cự quan trọng đối với HTR. Việc vượt qua phạm vi này sẽ kích hoạt đợt tăng trường mạnh cho HTR.

btc-luna

Nguồn: CryptoCapo_/Twitter

Hathor hiện đang giao dịch ở mức $ 2, giảm 2,32% trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này