KOL Capo dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin, cho biết các altcoin đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình lớn

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán sự phục hồi nhanh chóng của Bitcoin (BTC) trong khi nói rằng các altcoin đang định vị cho một đợt tăng đột biến.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Capo nói với 217.800 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin hiện đã sẵn sàng cho một đợt gia tăng mạnh mẽ khi funding rate chuyển sang âm sau đợt điều chỉnh gần đây nhất.

“BTC. Kịch bản chính (main scenario) có nhiều khả năng hơn ở thời điểm hiện tại”.

btc-altcoin

Nguồn: Capo/Twitter

Funding rate âm xảy ra khi có nhiều trader đang short Bitcoin hoặc đang đặt cược sự tiếp tục điều chỉnh hơn nữa, cho thấy tâm lý giảm giá quá mức.

Nếu Bitcoin tăng giá, các trader short BTC buộc phải đóng vị trí của họ và mua cao hơn, dẫn đến một đợt tăng mạnh hoặc một đợt short squeeze.

Capo nói thêm rằng miễn là funding rate vẫn còn âm, thì sự phục hồi hình chữ V có khả năng sẽ xảy ra.

Nhà phân tích cũng gợi ý rằng đợt điều chỉnh gần đây nhất của BTC phản ánh sự cố do Covid-19 gây ra vào tháng 3 năm 2020.

Nhìn vào các altcoin, chiến lược gia tiền điện tử nói rằng biểu đồ OTHERS, theo dõi hiệu suất của 125 tài sản kỹ thuật số hàng đầu không bao gồm Bitcoin, vẫn đang giao dịch trong quỹ đạo parabol.

“Altcoin. mọi thứ vẫn chưa kết thúc”.

btc-altcoin

Nguồn: Twitter/Capo

Nhìn vào biểu đồ của Capo, anh ấy dự đoán rằng giá trị của 125 tài sản tiền điện tử lớn nhất không tính Bitcoin sẽ tăng lên trên 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2022.

Capo lưu ý rằng anh ấy hiện đang “all-in altcoin” và anh ấy đang theo dõi chặt chẽ các đồng coin phục hồi nhanh hơn sau sự cố.

“Đó là những đồng coin sẽ hoạt động tốt hơn trong những tuần tới”.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này