KOL Capo cho biết Bitcoin đã chạm đáy và dự đoán altcoin này bùng nổ hơn 7.000%

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Capo đang nêu bật một loại altcoin có thể tăng hơn 7.000% trong khi Bitcoin có thể đã chạm đáy.

Bắt đầu với BTC, Capo nói rằng tiền tệ điện tử hàng đầu đang nhận được một số lượng lớn các lệnh mua trên sàn giao dịch tiền tệ điện tử Bitfinex.

Theo anh, áp lực mua nhiều trên Bitfinex là một dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng.

“Bức tường mua lớn của Bitfinex vẫn còn đó. Đây thường là một tín hiệu đáy.”

Image

Nguồn: Capo/Twitter

Theo biểu đồ trên, người sử dụng Bitfnex đang thực hiện các lệnh mua lớn trong khoảng giá $ 45.000 – $ 44.000. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 45.900.

Chuyển sang Hathor (HTR), Capo nói rằng các nguyên tắc cơ bản của tài sản ít được biết đến này “thực sự tốt”. Hathor, có token gốc hiện đang xếp thứ 210 theo vốn hóa thị trường, là một blockchain phí thấp có thể mở rộng được thiết kế cho các trường hợp sử dụng mã hóa trong thế giới thực.

Áp dụng lý thuyết Sóng Elliott, nhà phân tích dự đoán HTR sẽ nhảy vọt đáng ngạc nhiên 7.146% lên trên $ 100 vào quý 2 năm 2022.

“HTR: Hình thành parabol hoàn hảo và sóng ba có vẻ đã sẵn sàng để mở rộng. Tôi có thể thấy giá vượt qua $ 100 nếu mọi thứ diễn ra như mong đợi. Các nguyên tắc cơ bản thực sự tốt ”.

Image

Nguồn: Capo/Twitter

Lý thuyết sóng Elliott là một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách theo sát tâm lý của những người tham gia thị trường có xu hướng biểu hiện thành sóng.

Theo biểu đồ của Capo, HTR đang chuẩn bị khởi động một cuộc biểu tình lớn của sóng 3 lên khoảng $ 40, sau đó là một đợt điều chỉnh sâu trước khi sóng 5 parabol tăng lên trên $ 100 để kết thúc chu kỳ của nó.

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này