KOL Cantering Clark nêu tên 3 altcoin đã sẵn sàng bùng nổ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trader Cantering Clark cho hay một sự thay đổi xu hướng lớn đang xảy ra đối với một altcoin và hai loại tiền tệ điện tử khác đang xây dựng các thiết lập tăng giá.

Clark đang để mắt đến ICE, token quản trị cung cấp năng lực cho nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận đa hướng Popsicle Finance.

Với việc ICE đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại và có dấu hiệu mạnh lên đột ngột, nhà phân tích nói rằng một sự thay đổi xu hướng có thể đang diễn ra. Anh ấy đánh giá sức mạnh của nó thông qua cặp ICE/WETH.

“Được rồi. Biểu đồ này là khá lớn ngay bây giờ. Câu chuyện tường thuật + Danh tiếng + Xu hướng thay đổi”.

Image

Nguồn:  Cantering Clark/Twitter

Trader cũng để mắt đến SPELL, token quản trị cho abracadabra.money, một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người sử dụng gửi tài sản thế chấp chịu lãi suất để vay tiền tệ bằng stablecoin Magic Internet Money (MIM).

Theo Clark, SPELL đang thể hiện sự thay đổi theo hướng chưa từng có trong phần còn lại của thị trường tiền tệ điện tử.

“SPELL đang có sự thay đổi xu hướng rõ ràng. Đáy W khung thời gian cao vào đúng thời điểm hầu hết bên bán alt giảm nhiệt sau khi giá trượt 70-80% từ mức cao. Những người chơi quan trọng đã xây dựng vị trí”.

Image

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Một đối thủ cạnh tranh của Ethereum nằm trong tầm ngắm của trader là nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche (AVAX). Theo anh, mức cao nhất mọi thời đại có thể sắp xảy ra sau khi phá vỡ 120 đô la.

“AVAX là một con quái vật. Lật S/R (hỗ trợ và kháng cự) có thể xảy ra ở đây với mức then chốt hàng ngày quanh mức 120 đô la. ATH tiếp theo đang đến.”

Image

Nguồn: Cantering Clark/Twitter

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này