KOL Benjamin Cowen tin rằng Cardano chuẩn bị breakout tăng giá, có thể kéo dài đến tháng 3

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích Benjamin Cowen đang cập nhật triển vọng của mình về Cardano (ADA) khi đối thủ cạnh tranh Ethereum vẫn đang trong xu hướng giảm.

Trong một phiên chiến lược mới, nhà phân tích nói rằng ADA đã bước vào một phạm vi giao dịch lớn và cho biết thêm rằng nền tảng hợp đồng thông minh sẽ bùng nổ trong vòng bốn tháng tới.

“Ít nhất chúng ta đã đạt đến ngưỡng mà tôi tin rằng sẽ thấy ADA đột phá theo hướng tăng, bắt đầu từ giữa tháng 11 cho đến khoảng cuối tháng 3, đó là những gì tôi đang suy đoán dựa trên một số xu hướng trước đó đã từng thấy.”

ADA/USD. Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen nói rằng Cardano đã trượt xuống dưới dải hỗ trợ của thị trường tăng giá, là sự kết hợp của đường trung bình động đơn giản (SMA) 20 tuần và đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần. Anh cho rằng ADA giảm là do sự điều chỉnh gần đây của Bitcoin từ 69.000 đô la xuống dưới 56.000 đô la.

Nhìn vào Cardano so với Bitcoin (ADA/BTC), Cowen nói rằng nó dường như đang trên đà giảm dần, ám chỉ rằng tiền điện tử vua sẽ vượt trội hơn ADA. Tuy nhiên, ông nêu tên một chất xúc tác có thể kết thúc xu hướng đó.

“Một điều giúp máu ngừng chảy là nếu chúng ta thực sự bắt đầu thấy hệ sinh thái Cardano phát triển. Nếu các hợp đồng thông minh chính thức ra mắt và mọi người sử dụng hệ sinh thái, thì tôi sẽ lạc quan hơn một chút trong ngắn hạn.”

ADA/BTC. Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen nói rằng giao dịch đi ngang bất thường của Cardano là điển hình cho thị trường tiền điện tử và lưu ý rằng trong các chu kỳ trước đó, các đồng tiền như Ethereum (ETH) cũng đã đi ngang trong một thời gian dài trước khi thực hiện các động thái bùng nổ theo hướng tăng.

“Tôi hiểu rằng chúng ta có thể trải qua những khoảng thời gian buồn chán này, mọi người tự hỏi ‘Tại sao ADA không làm gì cả?’ nhưng hãy nhìn xem, chúng ta đã thấy điều tương tự với Ethereum trong chu kỳ trước. Đã có những giai đoạn mà nó về cơ bản đi ngang trong một năm. Về cơ bản, đó là những gì ADA đang làm. Nó đã đi ngang trong 38 tuần qua hoặc lâu hơn”.

ADA/ETH. Nguồn: Benjamin Cowen

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này