KOL Benjamin Cowen nêu bật vùng giá quan trọng và cho rằng BTC sẽ không giảm xuống dưới nó nữa

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen đang vạch ra những gì anh cho là sẽ xảy ra đối với Bitcoin trong thời gian tới.

Trong một video mới, Cowen xem xét cái mà anh gọi là “dải hỗ trợ của thị trường tăng giá”, là sự kết hợp của đường SMA 20 tuần và đường EMA 21 tuần.

Nhà phân tích tin rằng kể từ khi BTC lật dải này dưới dạng hỗ trợ trong lần kiểm tra đầu tiên vào cuối tháng 10 ($ 40.000) thì nó sẽ không bao giờ giảm xuống dưới dải hỗ trợ này nữa.

“Theo lịch sử, mỗi khi BTC giữ nó như là hỗ trợ thì giá sẽ không giảm xuống dưới nó nữa, ít nhất là trong khung thời gian hàng tuần. Vì vậy, điều đó khiến tôi tin rằng có nhiều khả năng Bitcoin sẽ không giảm xuống $ 40.000 một lần nữa”.

bitcoin-giam

Biểu đồ BTC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Cowen cũng lưu ý rằng đợt điều chỉnh lớn cuối cùng của Bitcoin khiến giá giảm từ $ 52.000 xuống còn khoảng $ 40.000 là mức giảm 25%. Khi nó lặp lại mức điều chỉnh tương tự, tiền điện tử chuẩn sẽ chạm đáy ở khoảng $ 51.500, nằm ngay tại dải hỗ trợ của thị trường tăng giá.

“Hiện tại, tôi hy vọng dải hỗ trợ của thị trường tăng giá sẽ giúp Bitcoin đứng vững. Đó là nơi phe bò thường lao ra và giữ vị trí. Trong quá khứ, ngay cả khi BTC đi chệch xuống dưới nó thì giá sẽ trở lại ngay trên nó vào tuần sau.

Có rất nhiều lý do để giảm giá hoặc tăng giá, nên bạn hãy cân nhắc mọi thứ thật kỹ, tôi nghĩ rằng thị trường đang nghiêng về xu hướng tăng vĩ mô chứ không phải xu hướng giảm vĩ mô”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này