KOL Altcoin Sherpa vạch ra vùng mua tiềm năng cho DOGE, ATOM và LRC

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra các mức chính mà Dogecoin (DOGE), Cosmos (ATOM) và Loopring (LRC) có thể tạo đáy cục bộ.

Chiến lược gia tiền điện tử có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 148.200 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy hy vọng meme tiền điện tử Dogecoin sẽ tiếp tục điều chỉnh trên cặp Bitcoin (DOGE/BTC).

“Đang tìm kiếm một swing low ở mức 0,00000330 BTC ($ 0,20)”.

lrc-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, cặp DOGE/BTC đang giao dịch ở mức 0,00000396 BTC, trị giá $ 0,24.

Altcoin tiếp theo trên radar của nhà phân tích là Cosmos, một dự án được quảng cáo là “internet của các blockchain”. Altcoin Sherpa nói rằng cặp Bitcoin (ATOM/BTC) vẫn đang trong quá trình điều chỉnh về 0,0004 BTC ($ 24,25).

“ATOM: vẫn khá trung lập ở thời điểm hiện tại. Tôi nghĩ rằng nó sẽ giảm thêm một chút trên cặp BTC và nhiều hơn trên cặp USD”.

lrc-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tiếp theo là Loopring (LRC), một blockchain trao quyền cho bất kỳ ai phát triển sàn giao dịch phi tập trung. Theo Altcoin Sherpa, anh ấy sẽ tích lũy thêm LRC khi nó giảm về $ 2,48 và $ 2,07.

“LRC: Tôi cảm thấy thoải mái với altcoin này. Tôi đang đặt giá thầu thấp hơn một chút ở mức Fib 0,382 và 0,50”.

lrc-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Đối với Bitcoin, nhà phân tích nói rằng mặc dù anh vẫn lạc quan về tiền điện tử chuẩn, nhưng một động thái thuyết phục dưới $ 60.000 có thể xúc tác cho một sự kiện bán tháo lớn.

“Một điều tồi tệ là vùng $ 60.000 này đã được kiểm tra rất nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu mất $ 60.000, thì một động thái giảm nhanh chóng về $ 50.000 có thể sẽ xảy ra. Đáy tạo ra đỉnh cao nhất nằm ở $ 40.000. Miễn là mức này được giữ vững, tôi vẫn lạc quan trong dài hạn”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này