KOL Altcoin Sherpa vạch ra con đường tiếp theo cho BTC khi nó mắc kẹt dưới $ 50.000

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang vạch ra con đường di chuyển tiếp theo cho Bitcoin khi tiền điện tử chuẩn tiếp tục giao dịch dưới $ 50.000.

Trong một video mới, Altcoin Sherpa nói rằng anh ấy đang xem xét hai khả năng có thể quyết định xu hướng dài hạn của Bitcoin (BTC).

“Gần như chắc chắn Bitcoin sẽ tạo một đỉnh thấp hơn so với vùng $ 70.000 và sau đó, nếu nó tạo ra một đáy thấp hơn, tôi sẽ ủng hộ phe gấu. Nếu nó tạo ra một đáy cao hơn, tôi sẽ gia nhập phe bò”.

Theo Altcoin Sherpa, anh ấy hy vọng Bitcoin sẽ tăng lên $ 58.000 trước khi in thiết lập đáy cao hơn ở khoảng $ 47.000 và tiếp tục xu hướng tăng tới mức cao kỷ lục mới.

“Hiện tại, cấu trúc thị trường tăng giá tổng thể vẫn còn nguyên vẹn. Trừ một số trường hợp không lường trước được trong bối cảnh vĩ mô, tôi tin rằng Bitcoin vẫn đang tăng giá”.

con-duong-tiep-theo

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày | Nguồn: Altcoin Sherpa

Mặc dù chiến lược gia tiền điện tử vẫn lạc quan về BTC trong dài hạn, nhưng anh không mong đợi tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm có những động thái lớn.

“Vậy tôi nghĩ gì về hành động giá của Bitcoin trong vài tuần tới? Tôi nghĩ rằng BTC cần tích lũy. Ý tôi là sau khi tài sản chứng kiến một động thái giảm lớn, thì nó cần một thời gian để hình thành đáy. Nói chung, động thái giảm càng lớn thì giai đoạn củng cố càng lâu”.

SN_Nour

Theo Dailyhold

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này