KOL Alex Kruger cho rằng BTC và ETH sẽ có một đợt phục hồi vào cuối năm

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Alex Kruger đang dự đoán một đợt phục hồi cho hai tiền tệ điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường trong vài ngày tới.

Kruger nói với 104.800 người theo dõi Twitter của mình rằng một cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi các trader không dùng đòn bẩy có thể diễn ra vào cuối năm nay.

Theo nhà phân tích, Bitcoin (BTC) có thể tăng lên $ 55.000 trong khi Ethereum (ETH) có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại.

“Theo quan điểm của tôi, tỷ lệ cược là rất cao, BTC có thể có một đợt phục hồi vào cuối năm. Không có gì quá kinh ngạc khi thấy BTC trở lại mức cao hơn $ 50.000, ETH tăng lên mức cao nhất mọi thời đại.

Có quá nhiều người tham gia thị trường đã bán, và có thể rất khó để thay đổi ý kiến ​​và mua lại. Những người đã bán sẽ rất ghét đợt phục hồi này”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 46.400 tại thời điểm viết bài. Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3.900, giảm gần 20% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4.878.

Kruger nói rằng anh ta thấy Bitcoin sẽ tăng lên $ 55.000 do sự hiện diện của một air pocket (nơi kích hoạt cú sụt giảm mạnh) ở vùng giá trung bình $ 50k.

“Nghĩ rằng BTC sẽ tăng cao hơn $ 50.000 vì có một air pocket ở đó”.

eth-btc

Nguồn: KrugerMacro/Twitter

Kruger nói thêm rằng mặc dù Cục Dự trữ Liên bang (Fed) quyết định bắt đầu tăng lãi suất từ năm 2022 và giảm quy mô mua tài sản nhưng chu kỳ tăng giá vẫn chưa kết thúc. Dù vậy, quỹ đạo đi lên sẽ chứng kiến nhiều lần điều chỉnh hơn so với trước đây.

“Fed đã bắt đầu thắt chặt và chương trình mua tài sản sẽ dần bị loại bỏ, vì vậy việc giảm kỳ vọng tăng trưởng vào lúc này là một ý ​​tưởng tốt.

[Thị trường tăng giá] vẫn tiếp diễn, nhưng không còn là một chuyến đi dễ dàng như vậy nữa”.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này