KILT Protocol ra mắt ví Sporran và nền tảng staking Skateboard

Đăng bởi trong Tiền điện tử

KILT Protocol (KILT) đã công bố sự ra mắt của Sporran và Skateboard. Nhóm nghiên cứu cho biết Sporran là một tiện ích mở rộng của trình duyệt sẽ hoạt động như một ví tiền cho token KILT, trong khi Stakeboard là nền tảng staking.

Ví và nền tảng staking cho KILT

Trong một diễn biến thú vị khác dành cho các thành viên của hệ sinh thái Kusama (KSM), KILT Protocol – dự án chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain Kusama – đã bắt đầu phân phối token của họ. Ngoài ra, ví Sporran và Stakeboard cũng đã được triển khai để tạo điều kiện cho việc lưu trữ và staking tài sản kỹ thuật số an toàn và không ma sát.

“Ví Sporran có thể được sử dụng để giữ KILT và cung cấp cách thức để người dùng ký và gửi các giao dịch blockchain KILT. Và vào đầu tháng 12, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng Sporran để lưu trữ thông tin đăng nhập cũng như tạo danh tính kỹ thuật số – tương tự như cách bạn làm trong thế giới thực. Skateboard là một ứng dụng web cho phép bạn tương tác trực tiếp với blockchain KILT để staking token”.

KILT là một giao thức nhận dạng blockchain phi tập trung hoàn toàn để cấp thông tin xác thực, ẩn danh và có thể xác minh. Vào ngày 8/9, nó đã giành chiến thắng trong phiên đấu giá vị trí Kusama parachain lần thứ sáu sau khi nhận được sự hỗ trợ từ hơn 8.000 người tham gia crowdloan.

Đáng chú ý, nhóm cho biết ví Sporran, hiện có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trên Google Chrome và Firefox, cho phép người dùng xây dựng và lưu trữ danh tính, đồng thời quản lý và ký kết các giao dịch bằng danh tính kỹ thuật số này trên mạng KILT.

Nói một cách đơn giản, ví Sporran được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát mọi thứ thông qua dữ liệu của chính họ.

Với Stakeboard, hodler KILT sẽ có thể stake coin và kiếm được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, người dùng phải có Danh tính KILT hợp lệ (địa chỉ ví) chứa ít nhất 1.001 KILT (1.000 để staking, 1 để trả phí giao dịch).

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết các staker KILT có thể kiếm được tới 8% mỗi năm nhờ vào các coin được stake của họ (trong năm đầu tiên sau khi ra mắt) khi bộ đối chiếu được chọn của họ tạo ra các khối thành công. Tuy nhiên, tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) sẽ giảm xuống 6% trong năm thứ hai.

Annie

Theo BTCmanager

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này