Khu đất ảo hiếm Genesis của Axie Infinity được bán với giá 550 ETH

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong một tweet được đăng bởi Axie Infinity, một khu đất béo bở trong game NFT giả tưởng cuộc chiến quái vật được bán với giá 550 ETH (2,3 triệu đô la). Axies là những sinh vật mà người dùng chỉ huy để đấu với người chơi khác, với kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Chúng cũng là những NFT có thể được lai tạo (đúc), mua và bán tự do.

Trò chơi diễn ra ở thế giới Lunacia, nơi sinh sống của Axies. Đó là một khu đất vuông 301×301, trong đó mỗi phần đại diện cho một lô đất được mã hóa gọi là Terra, người chơi cũng có thể mua, bán hoặc cho người chơi khác thuê tùy ý. Khu đất được bán vào ngày hôm qua được phân loại là Genesis, đây là dạng bất động sản ảo hiếm nhất hiện có trong hệ sinh thái Axie Infinity.

Quái vật, được gọi là Chimeras, xuất hiện trong trò chơi và khủng bố Lunaria. Bằng cách đánh bại Chimeras, người chơi kiếm được Smooth Love Potions (SLP), sau đó có thể được bán tại các sàn giao dịch để chuyển thành tiền mặt.

Chimeras bị đánh bại cũng đánh rơi các loại tài nguyên khác có thể được sử dụng để nâng cấp Axe và đất đai của chúng, do đó tăng tiềm năng thu nhập cho SLP. Genesis Land nằm ở vị trí chiến lược tại trung tâm của Lunacia, nơi những trùm đột kích hiếm của Chimeras sinh ra và rơi ra những vật phẩm đặc biệt. Ngoài ra, chỉ có 220 trong số 90.601 khu đất có phân loại Genesis.

Các nhà phê bình trò chơi nói rằng không có gì hữu hình đối với bất động sản ảo và tự hỏi tại sao chúng lại có giá trị. Nhưng đối với một số người, chơi Axie Infinity là một công việc full time xứng đáng được đầu tư trả trước, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, nơi kiếm SLP mỗi ngày trong trò chơi thường có thể vượt qua mức lương tối thiểu tại các quốc gia đó.

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này