Kevin O’Leary cho rằng đầu tư vào XRP giữa vụ kiện Ripple vs SEC là ý tưởng rất tồi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn gọi là Mr. Wonderful đã nói về tiền điện tử, Bitcoin, XRP, vụ kiện của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và quy định về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với CNBC được công bố hôm thứ Sáu (26/11).

Kevin O’Leary nói rằng vụ kiện Ripple vs SEC là một ý tưởng rất tối

Kevin O’Leary – Chủ tịch O’shares ETF

O’Leary giải thích rằng ông muốn tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan quản lý về tiền điện tử để tìm hiểu “điều gì có thể và không thể”.

Bình luận về vụ kiện của SEC chống lại Ripple vì bán XRP, O’Leary nhấn mạnh:

“Tôi không quan tâm đến việc đầu tư giữa bối cảnh diễn ra vụ kiện với SEC. Đó là một ý tưởng rất tồi”.

SEC đã kiện Ripple, CEO Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen về việc bán token XRP trị giá 1,3 tỷ đô la, tuyên bố rằng đó là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký. Ripple và các giám đốc điều hành của nó đã lập luận rằng XRP không phải là một chứng khoán.

Garlinghouse gần đây nói rằng vụ kiện đang có tiến triển khá tốt, nó có thể sẽ đi đến hồi kết vào năm tới. Ngay cả CEO Brian Armstrong của Coinbase cũng tin rằng vụ kiện đang diễn ra tốt hơn mong đợi.

Tuy nhiên, O’Leary lại thích tuân thủ quy định “vì đó là nơi có vốn thực”.

“Tôi không có hứng thú trở thành một cao bồi tiền điện tử và khiến bất kỳ ai không hài lòng với tôi bởi vì… tôi có rất nhiều tài sản trong thế giới thực mà tôi đã đầu tư vào đó nên tôi phải tuân thủ”.

O’Leary cũng không quan tâm đến meme coin. Vào tháng 7, ông nói rằng sẽ không đầu tư vào Dogecoin (DOGE).

“Tôi không hiểu tại sao lại có người đầu tư vào nó”.

Tuy nhiên, tiền điện tử hiện chiếm khoảng 10% danh mục đầu tư của O’Leary. Mức độ tiếp xúc tiền điện tử của ông đã vượt quá vàng lần đầu tiên vào đầu tháng 10. Vào tháng 9, O’Leary cho biết ông mong đợi sẽ có thêm một nghìn tỷ đô la đổ vào Bitcoin.

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này