KAVA đã trượt dài kể từ ATH tháng 9 – Liệu bản nâng cấp Kava 9 có thể cứu giá?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Vào ngày 16 tháng 12, Kava đã tổ chức một sự kiện testnet cho Kava 9 – kiểm tra khả năng chịu lực của mạng chính mới.

Kể từ khi Kava duyệt trước bản nâng cấp mainnet lần đầu tiên một tháng trước, nhiều người đã chờ đợi tác động tích cực đến giá KAVA, vì các sự kiện testnet trước đó đã đẩy giá tăng lên tới 8 đô la.

Kava cũng đã thu hút sự quan tâm một loạt các quan hệ đối tác trong GameFi, dịch vụ đám mây, bảo mật và hơn thế nữa.

Cuối cùng, mục tiêu chính của Kava là thu hút nhiều nhà phát triển hơn vào hệ sinh thái của mình – một điểm gắn bó cho giao thức cho vay chuỗi chéo (cross-chain) mà tổng giá trị bị khóa (TVL) của nó bao gồm hầu hết các dự án của riêng mình.

Liệu bản nâng cấp có thể giúp Kava lấy lại động lực khi giá đang suy giảm không?

Lược sử Kava

Vào năm 2019, Kava đã có màn ra mắt ấn tượng khi giành được giải thưởng Binance Launchpad Project của năm nhờ tiềm năng làm rung chuyển ngành công nghiệp blockchain.

Trong khi hầu hết các ứng dụng DeFi bị giới hạn trong hệ sinh thái một chuỗi, Kava đã trở nên phổ biến như là nền tảng chính đầu tiên cung cấp cho vay chuỗi chéo.

Cả giao thức Kava và nền tảng cho vay của nó, Hard Protocol, đều hỗ trợ việc gửi và cho vay tài sản chuỗi chéo, cho phép các nhà đầu tư cho vay, vay và ký gửi tài sản chuỗi chéo từ hệ sinh thái Kava.

Kể từ năm 2019, Kava đã trở thành trung tâm Layer-1 phi tập trung hỗ trợ các ứng dụng và dịch vụ DeFi chuỗi chéo, cung cấp cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính lâu dài và có thể truy cập cho các nhà phát triển.

Liệu Kava có chuyển hướng sau khi nâng cấp Kava 9?

TVL của Kava

Những dấu mốc quan trọng của Kava:

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này