Kasta (KASTA) là gì? Dự án thứ 8 trên Bybit Launchpad

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Bybit thông báo Launchpad lần thứ 8 với dự án Kasta (KASTA). Người sử dụng có thể nhận token KASTA thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 31/12/2021 đến 05/01/2022) trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

Kasta (KASTA) là gì?

Kasta là một dịch vụ mua hàng và thanh toán di động dựa trên blockchain. Nền tảng của họ giúp mua hàng và thanh toán P2P trở nên đơn giản hơn. Nó mang lại sự thuận tiện cho các khoản mua hàng và thanh toán xuyên biên giới toàn thế giới khi chúng ta chuyển sang nền kinh tế tiền tệ điện tử. Nền tảng Kasta thúc đẩy việc áp dụng bitcoin trên toàn cầu đồng thời tăng cường các sản phẩm tài chính.

Được thành lập bởi Moon Carl, Kasta đơn giản hóa và giúp mua hàng và thanh toán P2P xuyên biên giới thuận tiện cho người sử dụng vì bạn có thể gửi hoặc nhận tiền tệ điện tử ngay lập tức bằng ứng dụng Kasta. Động lực đằng sau sự phát triển của hình thức thanh toán này là hướng thế giới đến việc áp dụng một hình thức thanh toán điện tử an toàn, đơn giản và rẻ tiền tệ cho các dịch vụ. Hệ thống được tùy chỉnh để cho phép ngay cả những người sử dụng có ít kiến thức về tiền tệ điện tử nhất cũng có thể gửi, nhận và lưu trữ tiền tệ điện tử một cách dễ dàng và thoải mái.

Thông tin Token 

• Tên: KASTA
• Tổng cung: 1.500.000.000 KASTA
• Tổng số phân bổ: 25.000.000 KASTA (1,67% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người sử dụng: 9.500 KASTA
• Giá: 1 KASTA = $ 0,04 (Tỷ giá giữa BIT và KASTA sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 31 tháng 12 năm 2021 đến 06:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền tệ trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 05 tháng 01 đến 17:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền tệ bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền tệ hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 05 tháng 01 đến 18:59 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Cách tính: Số KASTA được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số KASTA được phân bổ cho dự án. Tối đa 9.500 KASTA cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ KASTA, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền tệ đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ KASTA của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp giao dịch KASTA/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 05 tháng 01 năm 2022.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình, hiện tại Bybit đang có chương trình khuyến mại, tặng 3,5% giá trị tiền tệ cho người sử dụng đăng ký mới sau 7 ngày với các loại tài sản sau (tối thiểu $500): BTC, ETH, BIT, USDT, XRP, DOGE, DOT, EOS, LTC, XLM, 1INCH, AAVE, ADA, AGLD, ALGO, AMP, ANKR, ATOM, AVA, AVAX, AXS, BAT, BCH, BICO, BNT, BOBA, C98, CAKE, CBX, CEL, CHZ, COMP, CRV, CWAR, DASH, DYDX, ENJ, ENS, FIL, FTM, FTT, GAL, GALA, GENE, GM, GODS, GRT, HOT, ICP, IMX, INSUR, JASMY, KLAY, KMA, KRL, KSM, LDO, LFW, LINK, LRC, LUNA, MANA, MATIC, MKR, NEXO, NU, OMG, ONE, PERP, PSP, PTU, QNT, REN, RNDR, SAND, SHIB, SHILL, SIS, SLP, SNX, SOL, SPELL, SRM, STETH, SUSHI, TEL, TRIBE, TRVL, UMA, UNI, USDC, WAVES, WEMIX, WOO, XEM, XTZ, XYM, YFI, ZRX

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này