Justin Sun cảm ơn “bàn tay giấy” của Elon Musk vì bán Bitcoin

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Tin tức về việc Tesla bán 75% tổng nắm giữ Bitcoin có thể đã để lại dấu ấn tiêu cực đối với thị trường tiền điện tử vào thời điểm đó, nhưng không phải ai cũng buồn vì tin này.

Một trong số đó là doanh nhân và người đam mê tiền điện tử nổi tiếng Justin Sun, người đã tuyên bố rằng việc công ty của Elon Musk rời bỏ Bitcoin là một tin tuyệt vời cho tiền điện tử và thị trường không nên quan tâm đến Tesla nữa.

Nhà sáng lập Tron (TRX) và BitTorrent (BTT) lưu ý rằng việc gã khổng lồ sản xuất ô tô bán Bitcoin và thu về gần 1 tỷ đô la cũng mô tả tích cực tính thanh khoản mà tiền điện tử có thể cung cấp cho các tập đoàn lớn. Hơn nữa, các giao dịch Bitcoin của Tesla đã thiết lập một tiền lệ rất tích cực cho tất cả các tập đoàn nắm giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của họ.

Hiện tượng này có khả năng khuyến khích các công ty lớn mua tiền điện tử trong tương lai, Sun kết luận và cảm ơn Musk.

Đêm qua sau khi phiên giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa, các công ty bắt đầu công bố báo cáo, trong đó Tesla đã bán Bitcoin trong Q2. Tổng cộng, công ty đã thu về 936 triệu đô la và nhận được danh hiệu “bàn tay giấy” từ cộng đồng tiền điện tử.

Ngoài Justin Sun, một người đam mê tiền điện tử nổi tiếng khác là Michael Saylor, cũng đưa ra ý kiến ​​về vấn đề này. Nhà sáng lập MicroStrategy tweet rằng nếu bạn bán 75% lượng Bitcoin của mình thì vẫn còn 25%. Chà, thật khó để tranh luận về điều đó.

Bản thân Musk nói rằng Tesla vẫn sẽ mua thêm tiền điện tử nhưng giải thích doanh số bán hàng hiện tại là do tình hình bất ổn ở Trung Quốc và mong muốn tăng tính thanh khoản. Ngược lại, tuyên bố về các giao dịch mua tiềm năng trong tương lai khiến nhiều người nghĩ rằng Musk đang chờ đợi một mức đáy mới để bổ sung dự trữ Bitcoin.

Annie

Theo U.today

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này