izumi Finance (IZI) là gì? Dự án thứ 7 trên Bybit Launchpad

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sàn giao dịch Bybit thông báo Launchpad lần thứ 7 với dự án izumi Finance (IZI). Người dùng có thể nhận token IZI thông qua việc cam kết một lượng BitDAO (BIT) nhất định, dựa trên số dư BIT trung bình hàng ngày (trong vòng 5 ngày từ 15/12 đến 20/12) trong tài khoản Bybit mà người đó sở hữu.

izumi Finance (IZI) là gì?

izumi Finance là nền tảng cung cấp tính thanh khoản có thể lập trình được dưới dạng dịch vụ đa chuỗi trên Uniswap V3. Nó đề xuất nền tảng khai thác thanh khoản LiquidBox để cung cấp phần thưởng token Uniswap V3 LP không đồng nhất ở các phạm vi giá khác nhau, điều này có thể cải thiện hiệu quả của việc phân phối phần thưởng khuyến khích cho các nhà cung cấp thanh khoản và nâng cao thu nhập của họ trong Uniswap V3. Ngoài ra, izumi sẽ mở rộng dịch vụ thanh khoản cho nhiều chuỗi với DEX và cầu nối tích hợp trong tương lai.

Vào ngày 9 tháng 12, izumi Finance thông báo đã hoàn thành vòng gọi vốn Series A trị giá 3,5 triệu đô la từ Mirana Ventures, IOSG, Cadenza, FENBUSHI, EVG, Hashkey, GSR, CyberX, Bixin, Kronos Research, Dorahacks, Gate Labs, MEXC và các nhà đầu tư cá nhân từ Nansen, Perp, Chainlink và Babel. Tính cả vòng đầu tư này này, izumi Finance đã huy động được tổng cộng 5,6 triệu đô la.

IZI Token Details

• Tên: izumi Finance (IZI)
• Tổng cung: 2.000.000.000 IZI
• Tổng số phân bổ: 10.000.000 IZI (0,5% tổng cung)
• CAP tối đa cho mỗi người dùng: 10.000 IZI
• Giá: 1 IZI = $ 0,04 (Tỷ giá giữa BIT và IZI sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký)
• Định dạng: Đăng ký
• Token cam kết: BitDAO (BIT)

ByBit Launchpad

Thời gian snapshot (chụp nhanh): 7:00 (theo giờ Việt Nam) ngày 15 tháng 12 đến 06:59 ngày 20 tháng 12.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn (vẫn có thể stake trên Launchpool nhận lãi mà không cần gỡ ra) sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Báo cáo sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 20 tháng 12 đến 17:59 ngày 20 tháng 12.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam Kết Ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối token.

Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 20 tháng 12 đến 18:59 ngày 20 tháng 12.

Cách tính: Số IZI được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số IZI được phân bổ cho dự án. Tối đa 10.000 IZI cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào.

Dựa trên kết quả phân bổ IZI, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ IZI của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

Thời gian niêm yết: Cặp IZI/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 10 tháng 12.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây và KYC để tham gia chương trình, hiện tại Bybit đang có chương trình khuyến mại trong tháng 12, tặng 3,5% giá trị tiền cho người dùng đăng ký mới sau 7 ngày với các loại tài sản sau (tối thiểu $500): BTC, ETH, BIT, USDT, XRP, DOGE, DOT, EOS, LTC, XLM, 1INCH, AAVE, ADA, AGLD, ALGO, AMP, ANKR, ATOM, AVA, AVAX, AXS, BAT, BCH, BICO, BNT, BOBA, C98, CAKE, CBX, CEL, CHZ, COMP, CRV, CWAR, DASH, DYDX, ENJ, ENS, FIL, FTM, FTT, GAL, GALA, GENE, GM, GODS, GRT, HOT, ICP, IMX, INSUR, JASMY, KLAY, KMA, KRL, KSM, LDO, LFW, LINK, LRC, LUNA, MANA, MATIC, MKR, NEXO, NU, OMG, ONE, PERP, PSP, PTU, QNT, REN, RNDR, SAND, SHIB, SHILL, SIS, SLP, SNX, SOL, SPELL, SRM, STETH, SUSHI, TEL, TRIBE, TRVL, UMA, UNI, USDC, WAVES, WEMIX, WOO, XEM, XTZ, XYM, YFI, ZRX

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này