InvestAnswers tiết lộ đáy của Bitcoin, ETH và SOL

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ giá sàn của các loại tiền tệ điện tử hàng đầu như Bitcoin, ETH và SOL.

Trong video mới, người dẫn chương trình InvestAnswers đã phân tích khả năng điều chỉnh hoặc giai đoạn gấu tiếp theo có thể như thế nào đối với thị trường tiền tệ điện tử.

Theo anh, Bitcoin có khả năng đạt được mốc sáu con số vào đầu năm tới và nhiều khả năng điều chỉnh 50% sau đó hoặc thậm chí một sự kiện kinh tế vĩ mô khiến nó giảm sâu hơn nữa.

“Tôi tin rằng giá thoái lui nhiều hơn 50%. Do vậy, nếu Bitcoin tăng đến 100.000 đô la (rất có thể xảy ra vào đầu năm tới), giá sẽ quay lại mức 50.000 đô la và thậm chí 42.000 đô la trong trường hợp xấu nhất. Tôi không biết liệu mình có nên gọi chúng là sự kiện “thiên nga đen” hay không vì mọi người đều có thể thấy nó sắp diễn ra – nhưng nếu thực sự xảy ra, thiệt hại rất nặng nề”.

Nhà phân tích nhắc lại mục tiêu đáy đối với Bitcoin và cũng dự đoán giá cho các nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum và Solana.

eth

Nguồn: InvestAnswers 

“Tôi tin rằng 42.000 đô la có thể là đáy tốt cho Bitcoin và chúng tôi đã thấy nó được test một vài lần trong vài tháng qua. ETH có thể dễ dàng quay trở lại mức thấp 3.000 đô la hoặc 2.400 đô la. SOL có thể chỉ còn 120 đô la, 150 đô la, đúng với vị trí gần đây. Tôi nghĩ chúng là đáy thực sự.

Hãy nhớ rằng nếu thế giới sụp đổ, nó sẽ đe dọa đến đầu tư. Đó là khi bạn muốn nắm giữ tiền tệ fiat dù giá trị của nó giảm 15% vì những thứ khác sẽ có xu hướng tồi tệ hơn thế”.

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này