InvestAnswers đang đưa ra báo động đỏ cho các nhà đầu tư ADA

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Chiến lược gia được nhiều người biết đến hiện đang cảnh báo nhà đầu tư và trader ADA, nói rằng tiền tệ điện tử lớn thứ 6 đang có dấu hiệu suy yếu cơ bản.

Trong một video mới, nhà phân tích và người dẫn chương trình của InvestAnswers xem xét biểu đồ holder so với nhà đầu cơ ADA và dữ liệu có vẻ không tốt cho nền tảng hợp đồng thông minh.

“Quan sát dữ liệu blockchain về holder ADA so với những người đầu cơ, tôi cho rằng điều đó hoàn toàn chính xác, nhưng tôi đã bị choáng bởi tỷ lệ phần trăm holder dài hạn của ADA, rất rất kỳ lạ. Chỉ 6,95% holder giữ ADA trong hơn 1 năm. 70% là holder trung hạn. Điều đó có tức là họ đã có coin trong 12 tháng hoặc ít hơn và 25% là trader. Trong khi đó, holder dài hạn của ETH chiếm đến 60%”.

Tiếp theo là số lượng địa chỉ đang hoạt động, mà theo InvestAnswers là một cờ đỏ khác cho ADA.

“Bây giờ, chúng ta hãy xem xét số lượng địa chỉ đang hoạt động. Một số liệu thống kê thú vị khác mà bạn cần tìm hiểu: số lượng địa chỉ. Chuỗi có 3 triệu địa chỉ, nhưng những địa chỉ đang hoạt động chỉ chiếm 4%. Tiếp tục so sánh với Ethereum, mạng có 66 triệu địa chỉ. Mặc dù có lượng lớn holder dài hạn, nhưng họ cũng có mức độ hoạt động tốt”.

Quan sát số liệu của Google Trends, chiến lược gia nhấn mạnh các nhà đầu tư bán lẻ hiện đang tỏ ra rất ít quan tâm đến coin lớn thứ 6.

“Do vậy, hãy xem xét các xu hướng của Google. Mọi người có quan tâm đến Cardano không? Google Trends trên toàn thế giới trong 12 tháng qua cho thấy chúng ta đang quay trở lại mức thấp nhất trong một năm. Và điều đó có tức là dường như không ai quan tâm đến Cardano”.

Mặc dù nhà phân tích bi quan về triển vọng của ADA nhưng nhà chiến lược Capo tin rằng ADA đang có dấu hiệu mạnh lên sau khi retest thành công khu vực 1,20 đô la làm hỗ trợ.

Theo Capo, ADA có khả năng nhắm mục tiêu tăng 580%.

“ADA retest lần thứ hai ATH trước đó. Miễn là nó vẫn ở trên mức này, 3-4 đô la sẽ là mục tiêu tiếp theo (ATH cuối cùng) và nếu nó hợp nhất trên đó, chúng ta có thể sẽ thấy 10 đô la”.

ADA 1

Nguồn: Capo/Twitter

Minh Anh

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này