ICP giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại – 7 altcoin giảm nhiều nhất trong tuần

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong bài viết này, Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét bảy altcoin giảm nhiều nhất trong bảy ngày qua, cụ thể hơn là từ ngày 3 đến ngày 10 tháng 12.

Các altcoin này là:

  1. Qtum (QTUM) : -31.17%
  2. THORChain (RUNE) : -30.11%
  3. Fantom (FTM) : -29.84%
  4. Internet Computer (ICP) : -28.55%
  5. THETA (THETA) : -28.36%
  6. Harmony (ONE) : -27.85%
  7. Chiliz (CHZ) : -27.18%

QTUM

Vào ngày 31 tháng 10, QTUM đã bứt phá lên trên vùng $ 14,10. Điều này dẫn đến mức cao là $ 19,30 vào ngày hôm sau. Sau đó, token bắt đầu giảm bên trong một kênh song song giảm dần.

Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 12, nó đã phá vỡ xuống dưới vùng $ 14,10 và kênh, giảm xuống mức thấp nhất là $ 13,25.

Mặc dù giá đã tăng trở lại kể từ đó, nhưng chuyển động đi lên là không đáng kể. Cả đường hỗ trợ trước đó của kênh và vùng $ 14,10 dự kiến ​​sẽ hoạt động như kháng cự nếu QTUM tiếp tục tăng.

icp-giam

Biểu đồ QTUM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

RUNE

Vào ngày 22 tháng 10, RUNE đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Nó tiếp tục đạt mức cao $ 17,27 vào ngày 2 tháng 11.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Mặc dù ban đầu giá đã bật lên từ đường kháng cự trước đó (biểu tượng màu xanh lá cây), nhưng nó đã phá vỡ bên dưới đường này vào ngày 4 tháng 12.

Hiện tại, token đang lơ lửng ngay trên vùng $ 7,15. Đường giảm dần được kỳ vọng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

icp-giam

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

FTM

FTM đã giảm xuống kể từ ngày 28 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất là $ 3,48. Vào ngày 3 tháng 12, giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và đạt mức thấp nhất là $ 1,14 vào ngày hôm sau.

Lần bật tiếp theo phục vụ để xác thực vùng $ 1,15 là hỗ trợ. Nó cũng tạo ra một bấc dài bên dưới, được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

icp-giam

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ICP

ICP đã giảm xuống kể từ ngày 6 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ), khi nó vừa đạt mức cao nhất là $ 87.

Ngày hôm sau, nó đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần. Mặc dù ban đầu giá cố gắng giữ trên $ 42, nhưng nó đã phá vỡ xuống dưới vùng này vào ngày 16 tháng 11.

Vào ngày 4 tháng 12, token đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 24. Tuy nhiên, đợt bật lên sau đó đã đưa giá trở lại trên vùng hỗ trợ ngang $ 30.

Việc ICP có thể giữ vững trên vùng này hay phá vỡ xuống dưới nó sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

icp-giam

Biểu đồ ICP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

THETA

THETA đã giảm bên trong kênh giảm dần kể từ ngày 7 tháng 9. Vào ngày 4 tháng 12, nó đạt mức thấp là $ 3,65. Đợt bật lên tiếp theo được phục vụ để xác nhận đường hỗ trợ của kênh và tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây).

Quan trọng hơn, THETA vẫn chưa giảm xuống dưới mức thấp nhất trong tháng 7 ở $ 3,49. Điều này có nghĩa là cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Việc thu hồi lại đường giữa của kênh ở mức $ 5,50 sẽ là một phát triển cực kỳ lạc quan, cho thấy một đột phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

icp-giam

Biểu đồ THETA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ONE

ONE đã giảm xuống kể từ ngày 26 tháng 10, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,38. Vào ngày 4 tháng 12, tốc độ giảm đã tăng tốc và token đã phá vỡ cả vùng $ 0,22 và đường hỗ trợ tăng dần.

Sự phá vỡ là rất quan trọng, vì vùng này trước đây đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại, trong khi đường hỗ trợ đã được giữ vững kể từ ngày 20 tháng 7.

Kể từ sự cố, ONE đã xác nhận đường hỗ trợ trước đó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Cho đến khi đường này được phục hồi, xu hướng không thể được coi là tăng.

icp-giam

Biểu đồ ONE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CHZ

CHZ đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,65 vào ngày 31 tháng 10. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618.

Bất chấp sự sụt giảm, CHZ đã bật lên từ điểm hợp lưu của các mức hỗ trợ (vòng tròn màu xanh lá cây), được tạo bởi đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và đường kháng cự giảm dần trước đó.

Do đó, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

icp-giam

Biểu đồ CHZ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này