ICON (ICX) áp sát ngưỡng kháng cự 237 ngày, liệu nó có bứt phá?

Đăng bởi trong Tiền điện tử

ICON (ICX) có thể sớm thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn của nó và có khả năng bứt phá lên trên mô hình dài hạn trong quá trình này.

ICX đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 3. Do đó, đường này đã tồn tại trong 237 ngày.

Kể từ ngày 5 tháng 10, token đã bị đường này từ chối bốn lần, và cũng hình thành nên vùng kháng cự $ 2,55.

Ngưỡng kháng cự sẽ trở nên yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào. Do đó, theo đánh giá này, một sự đột phá cuối cùng đang được mong đợi.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đưa ra một triển vọng rất trung lập.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang giảm, mặc dù nó vẫn nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang giảm tốc so với MA dài hạn, nhưng vẫn di chuyển nhanh hơn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, nằm ngay tại đường 50. Đây là dấu hiệu của một xu hướng trung lập, vì các chuyển động trên và dưới đường 50 được coi là điểm chuẩn cho xu hướng tăng/giảm.

Do đó, cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để xác định xem ICX có bứt phá hay không.

icx-ap-sat

Biểu đồ ICX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @TheEuroSniper đã phác thảo biểu đồ ICX hàng tuần, cho thấy rằng token đang cố gắng đạt mức cao mới hàng năm. Vùng kháng cự ngang gần trùng với đường kháng cự giảm dần, tiếp tục củng cố mức độ này.

icx-ap-sat

Nguồn: Twitter

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ ngắn hạn có xu hướng tăng hơn, cho thấy có khả năng xảy ra đột phá.

ICX đã được giao dịch bên trong một tam giác tăng dần kể từ ngày 30 tháng 9. Tam giác tăng dần được coi là một mô hình tăng giá.

Hơn nữa, sự phục hồi của ngày hôm nay đã được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD. Điều này có nghĩa là việc suy giảm của giá không đi kèm với sự suy giảm trong các chỉ báo kỹ thuật. Sự xuất hiện này thường đi trước sự đảo ngược xu hướng tăng.

Do đó, giá có thể tăng tới vùng kháng cự và có khả năng bứt phá sau đó.

icx-ap-sat

Biểu đồ ICX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng có khả năng xảy ra nhất cho thấy ICX đang ở trong sóng hai của một xung động tăng 5 sóng (màu vàng). Sóng hai là sóng điều chỉnh, có nghĩa là sau khi nó hoàn thành, xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Hình dạng chính xác của sóng hai vẫn chưa rõ ràng. Có thể ICX đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Nếu vậy, giá hiện đang nằm gần đường hỗ trợ của kênh.

Do đó, sau một lần chạm nữa, xu hướng đi lên sẽ được tiếp tục. Ngoài ta, động thái này cũng gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn.

Bạn có thể xem giá ICX ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này