Huobi: 23% người Mỹ tham gia khảo sát tin rằng tiền điện tử là scam/bong bóng và sẽ sụp đổ

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Một cuộc khảo sát mới của sàn giao dịch Huobi Global có trụ sở tại Hồng Kông cho thấy rằng hai memecoin có chủ đề về chó là một trong những tài sản tiền tệ điện tử phổ biến nhất ở Mỹ.

Nghiên cứu đã thăm dò ý kiến ​​của 3.144 người trưởng thành ở Hoa Kỳ, cho thấy rằng Bitcoin là loại tiền tệ điện tử phổ biến nhất trong nước với hơn 83% người trả lời rằng họ đã nghe nói về BTC.

Dogecoin (DOGE) đứng ở vị trí thứ hai với 54,10% người trả lời khảo sát nói rằng họ đã nghe nói về memecoin hàng đầu. Ethereum (ETH) chiếm vị trí thứ ba, tiếp theo là đối thủ cạnh tranh Dogecoin, Shiba Inu (SHIB).

Nguồn: Huobi Global

Cuộc khảo sát cũng xem xét những mối lo lắng lớn nhất ngăn cản những người được hỏi tham gia vào thị trường tiền tệ điện tử.

52% nói rằng họ “không đủ hiểu biết để đầu tư”, trong khi 42% cho hay đầu tư vào tiền tệ điện tử là quá rủi ro. Ngoài ra, 34% cho rằng sự thiếu rõ ràng về quy định đối với tài sản kỹ thuật số đang khiến họ không đầu tư vào tài sản tiền tệ điện tử. Cuối cùng, thiếu vốn cũng là mối quan tâm của 25% số người được hỏi.

Nguồn: Huobi Global

Đối với tương lai của ngành công nghiệp tiền tệ điện tử, những người tham gia khảo sát đưa ra những câu trả lời khác nhau nhưng chiếm phần lớn là không biết với 42%.

Theo đó, 19% nói rằng ngành công nghiệp tiền tệ điện tử sẽ thay đổi định nghĩa về tiền tệ; 23% cho hay không tự tin về tương lai của ngành công nghiệp tiền tệ điện tử và nghĩ rằng tất cả chỉ là một “trò lừa đảo/ bong bóng sẽ sụp đổ” và 16% tin rằng ngành công nghiệp tiền tệ điện tử sẽ “phát triển, nhưng không nhiều.”

Nguồn: Huobi Global

Annie

Theo Dailyhodl

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này