Hợp đồng tương lai Micro Ether của CME chính thức giao dịch giữa lúc giá ETH phục hồi

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Thị trường chứng khoán phái sinh Chicago Mercantile Exchange Group (CME) đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình với sản phẩm mới nhất là hợp đồng tương lai Micro Ether.

Trong một thông báo 4:00 sáng nay (tức UTC 21:00 ngày 6/12), CME cho biết họ đã tung ra một hợp đồng tương lai Micro Ether có kích thước 0,1 ETH, mang đến cho các trader tổ chức và cá nhân một sản phẩm khác để tiếp xúc với tiền điện tử lớn thứ hai.

Việc cung cấp các sản phẩm phái sinh Micro ETH thanh toán bằng tiền mặt đang được giao dịch dưới mã Globex METZ1. Nó hiện đang chạy song song với các sản phẩm phái sinh tiền điện tử khác tại sàn giao dịch bao gồm hợp đồng tương lai Micro Bitcoin, hợp đồng tương lai Bitcoin, quyền chọn trên hợp đồng tương lai Bitcoin và hợp đồng tương lai Ether.

Nguồn: CME

Tim McCourt, giám đốc toàn cầu về các sản phẩm đầu tư thay thế của CME Group, cho biết sản phẩm mới sẽ cho phép các nhà đầu tư “phòng ngừa rủi ro giá Ether giao ngay hoặc thực hiện các chiến lược giao dịch Ether nhanh chóng hơn.”

Genesis Global Trading, một trong những nhà cung cấp thanh khoản cho các dịch vụ phái sinh tiền điện tử của CME Group, cho biết họ đã thực hiện một hợp đồng cho sản phẩm tương lai Micro ETH với sự hợp tác của công ty đầu tư tiền điện tử XBTO. Trưởng bộ phận phái sinh của Genesis cho biết:

“Hợp đồng tương lai Micro Ether đáp ứng nhu cầu về tính linh hoạt cao hơn và bảo hiểm rủi ro delta chính xác hơn”.

Thông báo được đưa ra sau khi giá ETH và nhiều loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin giảm đáng kể vào cuối tuần. Giá ETH đã giảm hơn 15% kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,785 vào ngày 8 tháng 11. Tại thời điểm viết bài, giá của tiền điện tử lớn thứ hai đang giao dịch ở mức $ 4,335, tăng hơn 4% trong 24h qua.

Nguồn: Coin360

Annie

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này