Hơn 63% địa chỉ FTT đang lỗ do giá giảm xuống dưới $40

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Trong bối cảnh thị trường rộng lớn tiếp tục xuất hiện nến đỏ vào ngày 28/12, FTT cũng giảm sau khi có một số dấu hiệu phục hồi sơ bộ cho đến ngày 27/12.

Điều gì đang xảy ra với FTT?

Vào phần lớn tuần trước, hành động giá của FTT dường như đang đi đúng hướng. Mặc dù hợp nhất trong vài ngày trước, nhưng phục hồi ổn định có thể vô hiệu xu hướng giảm kéo dài 3 tháng.

Dù vậy, giá giảm vào ngày 28/12 khiến điều đó không thể trở thành hiện thực và một lần nữa FTT không thể retest đường xu hướng. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9, altcoin này đã nhiều lần cố gắng lật kháng cự của đường xu hướng thành hỗ trợ, cụ thể là trong suốt tháng 10 – tháng 11 và thậm chí đã vượt qua nó một lần trước khi giảm trở lại.

Hành động giá FTT | Nguồn: TradingView

Hành động giá vào ngày 28/12 là khá bất ngờ do sức mạnh của xu hướng tăng đang hoạt động được tăng cường. Ngoài ra, hãy xem xét các chỉ số giá cũng như thành tích của mạng khi đạt được 1 triệu người sử dụng vào ngày 27/12.

Dù vậy, tất cả những điều này đều không hữu ích đối với nhà đầu tư trừ khi nó thực sự có thể biến thua lỗ thành có lời. Hiện tại, hơn 63% tất cả địa chỉ đang bị lỗ do FTT giảm từ 79,7 đô la xuống dưới 40 đô la.

ftt

Phần trăm nhà đầu tư FTT thua lỗ (đỏ) | Nguồn: Intotheblock

Xu hướng lao dốc vĩ mô của FTT cũng đã khiến hầu hết nhà đầu tư chuyển sang HODL tài sản. Do đó, dẫn đến giảm hoạt động giao dịch on-chain được phản ánh qua số lượng và khối lượng giao dịch.

ftt

Số lượng giao dịch FTT hàng ngày | Nguồn: Intotheblock

Điều này cũng khiến giá FTT giảm 23% chỉ trong vòng 2 tháng.

ftt

Vận tốc của FTT | Nguồn: Santiment

Vì thị trường này không cho thấy bất kỳ dấu hiệu sớm phục hồi nào, nên holder FTT sẽ phải dựa vào động thái tăng giá từ thị trường bên ngoài. Tin tức về Polkadot và Avalanche được niêm yết trên FTX là một ví dụ.

Hiện tại, xu hướng tăng tích cực là điều khiến các nhà đầu tư lạc quan cũng như giúp FTT không giảm thêm. Chỉ có thể xác định được liệu có một cuộc biểu tình rõ ràng hay không sau 24-48 giờ nữa. Hiện tại, các nhà đầu tư mới muốn tham gia nên quan sát hành động giá và chỉ hành động sau khi có nến xanh nhất quán.

Đình Đình

Theo AMBCrypto

Xem tin gốc tại Tạp chí Bitcoin

Chia sẻ bài này