Hơn 18,24 tỷ USD đã giao dịch trên Cardano chỉ trong một ngày

Đăng bởi trong Tiền điện tử

Sự cạnh tranh thầm lặng của Cardano với Ethereum dường như đang đạt được sức hút khi khối lượng giao dịch được nhìn thấy trên blockchain của nó gần như gấp đôi so với tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano chỉ sau BTC

Theo dữ liệu từ Messari, một nền tảng pháp y tiền điện tử hàng đầu, khối lượng giao dịch trên chuỗi của Cardano đạt 18,24 tỷ USD, chỉ kém Bitcoin với khối lượng 21,6 tỷ USD. Mặt khác, Ethereum đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 9,31 tỷ USD.

Các tài sản tiền điện tử khác tạo nên top 10 bao gồm Bitcoin Cash với 4,5 tỷ USD, Litecoin với 3,4 tỷ USD, meme-coin phổ biến Doge với 1,13 tỷ USD. Bitcoin SV, Polkadot, Dash và XRP của Ripple hoàn thành danh sách với khối lượng giao dịch tích lũy là 2,84 tỷ USD trên mạng của họ.

Điều thú vị là trong vòng 24 giờ qua, khối lượng giao dịch trên Ethereum đã tăng lên 15,72 tỷ USD, tuy nhiên, nó vẫn xếp sau Cardano với 17,29 tỷ USD.

Hầu hết giá thị trường được cải thiện và khối lượng giao dịch tăng của Cardano đến từ Giai đoạn Hard Fork của mạng lưới đã kích hoạt các tính năng hợp đồng thông minh trên tài sản. Điều này cho phép nó đứng cùng hàng ngũ với Ethereum, Solana và Binance Smart Chain liên quan đến việc áp dụng tài chính phi tập trung (Defi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Cuộc hành quân thầm lặng lên đỉnh của Cardano 

Một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay là ADA của Cardano với ROI là 8451,29%, theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Điều này càng được chứng thực bởi IntoTheBlock cho thấy rằng khoảng 45% ví nắm giữ tài sản hiện đang sinh lời.

Trong khi Cardano, cùng với thị trường rộng lớn đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh giá, dòng vốn tổ chức vào Cardano vẫn không bị ảnh hưởng. Theo báo cáoDòng chảy quỹ tài sản kỹ thuật số hàng tuần” của CoinShares vào ngày 15 tháng 11, Cardano (ADA) đứng ở vị trí thứ hai – thu về 16,4 triệu USD, chỉ xếp sau Ethereum với 17,3 triệu USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

Xem bài gốc tại: Cafe Bitcoin

Chia sẻ bài này